Mua máy hút mùi thế nào cho phù hợp với gia đình?

Máy hút mùi là một thiết bị vô cùng quan trọng, giúp loại bỏ đi những mùi trong khi nấu ăn, giúp giữa cho không khí của gia đình bạn luôn trọng sạch, bảo vệ phổi và đường hô hấp cho các thành viên trong gia đình. Thị trường máy hút mùi hiện nay vô cùng đa dạng, vậy làm thế nào để chọn được máy hút mùi phù hợp với gia đình mình?

Chọn máy hút mùi phù hợp

Mua máy hút mùi thế nào cho phù hợp với gia đình?

Bạn đã tim được máy hút mùi phù hợp chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết cách chọn mua máy hút mùi phù hợp với gia đình mình.

Trên thị trường máy hút mùi hiện nay có nhiều phân khúc máy khác nhau đa dạng về mẫu mã, và kiểu dáng khác nhau. Với phân khúc từ hàng phổ thông cho đến những dòng hút mùi cao cấp với công suất lớn, giá cả của nó cũng sẽ dao động từ 1 triệu cho đến vài triệu đồng. Ở phân khúc giá từ 2 cho đến 10 triệu sẽ rất phù hợp cho nhiều gia đình bởi nó vừa hội tụ được nhiều tính năng hiện đại tiện ích, kiểu dáng thiết kế lại đẹp mắt, đồng thời có độ bền bỉ tương đối cao.

Chọn máy hút mùi có kích thước phù hợp

Yếu tố lựa chọn kích thước dài rộng của máy hút mùi sao cho phù hợp với căn phòng cũng là điều rất quan trọng. Các loại máy hút mùi hiện nay thường có kích thước tầm 60, 70 hay 90cm tương ứng với kích thước mà chúng ta thường thấy của các bếp nấu. Với loại máy hút mùi loại có kích thước khoảng 60cm thường là thiết kế của các dòng âm tủ, phù hợp với những căn bếp của những ngôi nhà đã có sẵn tủ bếp nên chỉ cần mua và lắp máy hút mùi vào kệ tủ, rất tiện lợi.

Còn với kích thước 90cm thì lại thích hợp sử dụng cho các căn bếp ở ngôi nhà có diện tích rộng. Người dùng có thể sử dụng kích thước của máy hút mùi này cho các căn bếp có diện tích lớn và có các kiểu dáng như kiểu máy hút mùi gắn tường. Kích thước lớn nên nó cũng thường phù hợp với các căn bếp của nhà hàng, hay phòng khách sạn, nơi có diện tích lớn.

công suất máy hút mùi

Ngoài ra, khi tiến hành mua máy hút mùi bạn nên chọn các loại máy có công suất lớn từ 700 – 1000 m³/h trở lên, để máy có thể hút và khử nhanh các mùi thức ăn, giúp trả lại một bầu không khí trong lành cho nhà bạn. Nếu bếp có diện tích nhỏ thì nên mua máy có công suất lớn để nhanh chóng trả lại bầu không khí sạch cho cả gia đình bạn.

Chọn máy hút mùi cho phù hợp với gia đình mình không quá khó đúng không nào, nếu còn bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn nhé.

Leave a Reply