Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đẳng cấp hàng đầu thủ đô Hà Nội

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dự án 5 sao. Trong vị thế uy phong nhất TP, khẳng định đẳng cấp, liên kết giao thương cùng cộng động người dân. thương lưu bậc nhất Việt Nam. Các căn hộ đang rất được khách hàng quan tâm nhờ những ưu điểm vượt trội từ vị trí và thương hiệu Vinhomes.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sang trọng nổi bật nhất Hà Nội

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là Tổ hợp dự án hạng sang, văn phòng và thương mại mới nhất dành cho Vinhomes. Được xây dựng ở môi trường đắc địa giao nhau giữa 3 quận nơi tụ hội Ba Đình, Cầu Giấy và Đống Đa, dự án liên kết các trục đường trọng yếu của thành phố như Liễu Giai, Kim Mã, Đào Tấn… người dân. ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai không các được tận hưởng những đắc địa 5 sao như Bể bơi, rạp chiếu phim, siêu thị VinMart, lớp học, Trung tâm thương mại Vincom… mà còn có được không gian sống lý tưởng có tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất thủ đô.

Xung quanh Vinhomes Metropolis là những giáo dục chất lượng cao như Trường Thực nghiệm, Trường Quốc tế TP, Trường Quốc tế Singapore (SIS) giúp đến cho những người dân nhí một nền trường học toàn diện theo chuẩn quốc tế.

căn hộ do nhà đầu tư Atkins (Vương Quốc Anh) tư vấn thiết kế nội thất & phong cảnh sân vườn tiện lời. Đây là đơn vị tư vấn quản lý, thiết kế uy tín nhất trên thế giới Với gần 18.500 nhân sự hoạt động ở hơn 150 quốc gia.

Có thể nói, sở hữu một dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là niềm tự hào, thể hiện thượng hạng dành cho gia chủ. Tổ hợp này thực sự sẽ trở thành cộng đồng văn minh bậc nhất thủ đô.

Điểm nhấn của Vinhomes Metropolis là Vườn nổi sáng tạo (Floating Garden) ở tại không gian chung giữa những tòa nhà. Đường dạo rộng thoáng xen giữa phong cảnh tươi mát, đa dạng từ thảm thực vật là nơi người dân có thể tận hưởng trọn vẹn sự bình yên, hạnh phúc dành cho cuộc sống.

Ngoài hơn 1000 dự án cao cấp được bố trí ở 3 tòa nhà dự án, Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn giới thiệu đến bạn hàng mô hình chung cư Sky Villa Từ diện tích dành cho 291,1 m2 tới 501,2 m2. những dự án này có 2 tầng nắm được tầm nhìn panorama toàn cảnh thành phố, có Bể tắm cùng những tiện nghi cao cấp khác.

Đặc biệt, toàn bộ tòa nhà đều bao phủ bởi hệ thống kính Low-E giúp không gian căn hộ có nhiệt độ ổn định, cách ly tiếng ồn bên ngoài, tầm nhìn không giới hạn, đem đến không gian sống thoáng đãng, riêng tư.  Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai  được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhờ các cơ hội sinh lời trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên để được tư vấn nhiều hơn.

 

Leave a Reply