Tổng quan nồi hơi đốt vải

Tổng quan Nồi hơi đốt vải là một phát minh kì diệu nhất trong thời buổi này! Khi nồi hơi đốt vải ra đời sẽ làm giảm ô nhiễm môi trường và tiêu thụ lượng rác thải nguy hại khó xơi nhất của bất kì ai làm phế liệu. Nồi hơi Đông Anh luôn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cho việc thiết kế và chế tạo nồi hơi, cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ bền cao, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý nhất.

Lò hơi đốt vải

Nồi hơi đốt vải là gì?

Cái tên nói lên tất cả, nồi hơi đốt vải là một phát minh mới nhất tại thời điểm hiện tại, một sản phẩm giúp con người có thể tiêu hủy lượng vải vụn, phế thải nguy hại một cách tiện lợi mà không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Đặc điểm của lò hơi đốt vải vụn

Có thể nói, trong thời điểm hiện tại lò hơi đốt vải vụn là một trong những phát minh mới nhất. Với thiết bị này bạn có thể tiêu hủy lượng vải vụn. Đây là một trong những phương pháp tiện lợi nhằm hạn chế phế thải. Đồng thời đây cũng chính là cách giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí dành cho bạn.

Ưu điểm của nồi hơi

  • Nồi hơi đốt vải là nồi hơi được hàn tự động bằng que hàn chịu nhiệt và áp lực cao.
  • Vật liệu chế tạo nồi hơi cao cấp cùng thiết bị phụ trợ được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giúp hạ giá thành.
  • Loại nồi hơi đốt vải chất lượng ít có khói bụi thải ra khi hoạt động, thân thiện với môi trường.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí và công sức sử lý rác thải, vải vụn, bìa vụn….
  • Không giống những loại nồi hơi khác, nồi hơi đốt vải không bị tiêu hao nhiên liệu khi bạn dừng sử dụng vì thế chi phí nhiên liệu rẻ, tiết kiệm năng lượng, sản lượng hơi ổn định, chất lượng tốt.
  • Năng lượng tiêu thụ của nồi hơi đốt vải thấp hơn so với nồi hơi hoạt động bằng dầu, than
  • Chi phí bảo hành, sửa chữa thấp
  • Nồi hơi đốt vải uy tín của công ty Đông Anh được kiểm định an toàn khi vận hành. Khởi động rất nhanh và êm ái, hoàn toàn tự động và rất dễ sử dụng không gây tụt áp, có thể đáp ứng theo nhiều chế độ tiêu thụ mới.

Các bạn có thể tham khảo thêm Quy trình kiểm định nồi hơi bên công ty Đông Anh chúng tôi.

Nguyên lý hoạt động của nồi hơi đốt vải

Loại lò hơi này được sử dụng phổ biến dựa trên nguyên lý làm cháy triệt để vải vụn, rác. Nó có thể vận hành, khâu vệ sinh đơn giản, dễ dàng. Đồng thời thiết bị này còn có hệ thống cấp khí tự động và điều chỉnh dựa trên nhiều loại nhiên liệu biến tần. Ngoài ra, hệ thống bảo vệ an toàn có thể giúp bạn an tâm khi sử dụng thiết bị này.

Leave a Reply