Tệ nhất là khi gặp công ty nhập hàng Trung Quốc không có uy tín

Bói toán tử một bên kích động nói, một bên vươn bản thân tay trái, đem ống tay áo cuốn tới đầu vai.

Nhiên sau… Năm ngón tay hung hăng hướng địa hạ nhất kích!

Rầm rầm oanh!

Hắn toàn bộ cánh tay trái cho khoảng cách trong lúc đó nhập vào đại địa! Kia đem hắn đi order hàng quảng châu luôn luôn ôm vào trong ngực ngọc bàn tính tính châu gian phát ra thanh thúy lại hăng hái phím thanh!

mua hang tq

– Phách phách phách phách!-  Theo có tiết tấu tính châu va chạm, đại địa bắt đầu chuyển hàng Quảng Châu có tiết tấu rung động, để chỗ sâu phảng phất có gì hồng hoang cự thú đang ở thức tỉnh!

Mọi người thân hình đều trên mặt đất lắc lư bất định!

Ta lặc cái đi !

Này phải chết phải chết lão yêu nghiệt là muốn làm gì?

Lấy bói toán tử thủ vì trung tâm, đại địa bắt đầu bắt đầu nhanh chóng order hàng taobao tại đây quy liệt! Mạng nhện giống nhau thật sâu khe rãnh làm cho người ta nhìn thấy ghê người, nháy mắt gian liền lan tràn không có tận cùng!

Vừa rồi tôi cũng đã thử nhập hàng Trung Quốc qua alibaba Việt Nam

Địa chấn càng ngày càng mạnh! Có một cỗ Tiên Thiên đế khí theo bùn đất trung nhảy lên cao xuất ra!

Một căn ba người tài năng ôm hết ngọc trụ nhất thời đột ngột từ mặt đất mọc lên! Óng ánh trong suốt, cao khả kình thiên! Cùng bát mai ngọc chuyển hàng trung quốc lệnh tản mát ra giống nhau nhu hòa ánh sáng!

Mọi người ngẩng đầu nhìn theo ngọc trụ thẳng trong mây tiêu, lúc này người thông minh nhất thời minh bạch!

Nhập khố chi môn cư nhiên giấu ở địa hạ! Nếu không có bói toán tử, mọi người thật đúng là đánh chết cũng tìm không thấy nhập khố đại môn!

Bói toán tử đem tiều tụy thủ rút ra mặt đất, thẳng suyễn khí thô, phảng phất 1688 alibaba vừa rồi lần này đã dùng hết hắn sở hữu lực lượng.

– Liền… Chính là này, các ngươi đều tự tìm năm đi theo người, cái khác chiến thần, cũng không có thể đi vào!-  Bói toán tử này lão tiền bối tận chức tận trách chỉ huy bát lệnh truyền thừa người chuẩn bị sẵn sàng!

– Phụ thân! Ngươi thế nào có thể đem vận mệnh giao ra đi!-  Aspen Rand quay người lại đặt hàng tmall, Vũ Nguyệt liền gấp đến độ giơ chân!

– Phụ thân làm sao có thể đem mệnh hồn giao ra đi đâu?-  Aspen Rand mục vô biểu cảm hạ giọng nói.

Ách…

Vừa thấy phụ thân kia trương hố cha mặt, Vũ Nguyệt nhất thời tâm đầu nhất khiêu! Thật sự? Thật sự? Nhưng vừa rồi kia mạt mệnh hồn huyết, nhưng là phải mua alibaba đem theo hàng thật giá thật sức sống, bằng không cũng lừa bất quá bói toán tử kia lão thần côn a!

 

 

Leave a Reply