Những thiết bị nhà bếp chuyên dùng cho bếp công nghiệp

Inox Hùng Cường là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dùng cho cả bếp Á và bếp Âu.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bếp công nghiệp , thì Inox Hùng Cường đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng thiết bị nhà bếp của chúng tôi , và họ thật sự hài lòng với sự lựa chọn của mình khi tin tưởng chúng tôi.Để giúp cho bạn có thêm về các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng , bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bếp công nghiệp là gì ?
Bếp công nghiệp là dòng bếp lớn chuyên sử dụng chế biến những món ăn để đáp ứng cho nhiều thực khách nhất . Bếp công nghệp thường là những bếp được thiết kế và đo đạt theo đúng quy chuẩn , có đa chức năng chuyên dụng chế biến cho nhà hàng .
1 số mẫu bếp công nghiệp chuyên chuyên dụng cho nhà hàng hiện giờ
Ngày nay trên thị trường có đa dạng mẫu bếp phổ biến như: vật dụng bếp Á, trang bị bếp Âu…
Bếp Á công nghiệp
Bếp Á công nghiệp là loại bếp được thiết kế với những họng gas biệt lập , bếp Á công nghiệp thường chế biến các mẫu thức ăn dưới ngọn lửa to , phần lớn là các món chiên của người Hoa. Một trong các loại bếp Á công nghiệp được người tiêu dùng chọn lựa bậc nhất ấy chính là bếp á đôi có quạt thổi . Bếp á đôi có quạt thổi tích hợp những tính năng cần yếu đáp ứng gần như các bắt buộc của người dùng.

Bếp nấu công nghiệp thường chia thành hai loại chính:
Bếp công nghiệp sử dụng để hầm, nấu thường có phần chân đế tốt, kiềng bếp lớn. Chuyên để nấu những dòng nồi có kích thước lớn.
Bếp xào (bếp kiềng) là loại bếp á với thiết kế phổ biến họng gas chuyên sử dụng để xào, nấu thực phẩm
Các mẫu bếp á tại Phương Gia được đa dạng quý khách ưa chuộng ấy là bếp á một họng,bếp á 2 họng, bếp á 3 họng.
Bếp Âu công nghiệp
Bếp Âu là mẫu bếp thường nhật để chế biến rất nhiều món Tây , có một số mẫu bếp Âu có thể sử dụng ngay tại bàn thường sử dụng trong những nhà hàng buffer, nhà hàng nướng. Những mẫu bếp Âu thường được thiết kế tích hợp nhiều tính năng trong cộng một họng bếp , bếp Âu có công suất hoạt động khác phải chăng , có nhiều họng đốt kế tiếp nhau tiện lợi cho quá trình chế biến của những đầu bếp.
Bếp Âu có 2 mẫu chính được người dùng hiện nay chọn lọc :
Loại chỉ có họng đốt: dạng bếp này thường có hệ thống họng đốt bằng khí gas với mức đa dạng mức nhiệt độ. Đảm bảo cho quá trình chế biến tiện lợi, thuận tiện.
Bếp âu có lò nướng. Đây là 1 dạng bếp được tích hợp thêm lò nướng ở phía dưới. phục vụ những món nướng phương Tây hay các loại bánh tráng miệng…
Lời khuyên của Phương Gia dành cho bạn ấy là nên tiêu dùng các mẫu bếp có lò nướng như bếp âu 4 họng có lò nướng, bếp âu 6 họng có lò…
Và cũng không quên kể tới hiện nay đó chính là bếp chiên nhúng , bếp chiên nhúng đôi berjaya , loại bếp có thể được với số lượng to thức ăn và dễ dàng dùng và tiết kiệm nhiên liệu .

Bếp hầm công nghiệp
Bếp hầm công nghiệp là mẫu bếp có thể dụng để nấu cho tới hầm , ninh các món cần nhiều thời kì với số lượng lớn . diễn ra từ có sự xuất hiện của bếp hầm , phổ biến món ăn ngày nay đã được chế biến tốc độ hơn , có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng .
Cấu tạo căn bản của bếp hầm công nghiệp thường có hai phần chính ấy là họng bếp gas công nghiệp và bệ đỡ bằng inox.
Do đặc tính về thời gian hoàn thành nên chất liệu để gia công cần phải đảm bảo khả năng chịu nhiệt, chống mài mòn cao.
Trên đây là những bật mí tạo điều kiện cho các bạn chọn được cho mình những dòng bếp thích hợp với nhu cầu của mình nhất.
Inox Hùng Cường là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các vật dụng bếp âu , bếp á chuyên dụng cho các không gian lớn , làm theo nhu cầu của người dùng nên lúc có nhu cầu , bạn hãy liên hệ ngay cho Inox Hùng Cường để biết thêm thông tin chi tiết nhé .

Leave a Reply