Một vài lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu mua Patek Philippe

Trong thế giới đồng hồ đeo tay siêu đắt đỏ, có vô số thương hiệu mà chúng tôi hoàn toàn có thể chọn lựa. Từ Omega tới Breitling, Ro.lex và nhiều hơn hết. Tuy nhiên, chỉ có 1 thương hiệu được danh hiệu là “vua” của các loại đồng hồ siêu đắt đỏ – ấy là thương hiệu Patek Philippe.

Sở hữu được 1 chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe là niềm mong ước của trùng hợp tín đồ thời gian nào. Đáp ứng nguyện vọng của những người mong muốn sở hữu đồng hồ đeo tay của nhãn hiệu siêu đắt đỏ này thì Ngọc Huy Luxury đã tập hợp các thông tin tin tức hữu ích dưới đây, để giúp bạn sẵn sàng đón nhận chiếc Patek Philippe trước tiên trong cuộc đời.

Đồng hồ franck muller replica

Thành lập vào năm 1839, thương hiệu đồng hồ lâu đời Patek Philippe sở hữu kho tàng đồng hồ khổng lồ hiện gồm hơn 200 mẫu đồng hồ và hơn 40 bộ máy được sản xuất in-house.

Trước lúc đến tay người tiêu dùng, những chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe đều trải qua Một quy trình sản xuất hơi nghiêm khắc với hầu hết các công đoạn đều được làm bằng tay. Có thế khẳng định, 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe không chỉ có chức năng nhìn giờ mà còn là món phụ kiện không thể thiếu, giúp đỡ đem đến sự cao cấp và đẳng cấp cho chủ nhân.

Lý do tại sao và lúc nào thì nên mua đồng hồ Patek Philippe?

Sở hữu 1 phong những cách ấn tượng, sang trọng diễn đạt “tầm” của người tiêu dùng, Patek Philippe luôn thống trị trong menu các nhà sản xuất đồng hồ được ưa chuộng nhất thế giới. Tuy nhiên việc sở hữu được Một cỗ máy thời gian sang trọng này chẳng phải chuyện đơn giản. đồng hồ Patek Philippe không chỉ khó mua bởi sở hữu mức giá trên trời hay việc sản xuất các phiên bản giới hạn mà còn bởi vì điều luật bán hàng rất nghiêm khắc của nhà sản xuất đồng hồ đeo tay lâu đời thương hiệu Patek Phipippe & Co. đó là: có nhu cầu mua đồng hồ đeo tay, bạn phải chuyển hồ sơ đăng ký trực tuyến với nhà sản xuất

Đồng hồ audemars piguet fake

Trong khi thương hiệu Rolex không giới hạn người mua nếu những người đó có tiền thì thương hiệu Patek Phipippe sẽ xét bán theo trình tự ưu tiên: Danh nhân thế giới; Chính khách quyền lực; Nghệ sĩ nổi tiếng lừng danh và cuối cùng là Người giàu có.

Chọn Địa chỉ mua sắm

Thương hiệu Patek Philippe nổi tiếng lừng danh với việc quản lý chặt chặt chẽ mạng lưới phân phối của mình do vậy nhà phát hành có cực kỳ ít shop ủy quyền. nếu mà các bạn mong được mua sắm thì nên tìm đến nơi được ủy quyền bán số lượng nhỏ hay cung cấp chính thức được công bố trên trang chủ của thương hiệu Patek Phipippe để tránh mọi tình huống đáng tiếc xảy ra.

Cụ thể, để mua 1 mẫu đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe hàng hiệu, ngoài việc đến những salon của thương hiệu Patek Phipippe tại Geneva, Paris và London, bạn có thể liên hệ với những nhà bán lẻ/phân phối được ủy quyền bởi thương hiệu Patek Phipippe SA (được liệt kê trên website chính thức của hãng) để nộp hồ sơ với các thông tin cá nhân của mình.

Đồng hồ hublot replica

Leave a Reply