Kết hợp bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư với sofa

bàn trà gỗ hiện đại
Những sự kết hợp giữa các đồ nội thất trong gia đình đều phải phù hợp với mục đích sử dụng. Như bàn trà gỗ có thể kết hợp với ghế đơn, ghế tựa hoặc sofa gỗ, thậm chí nó còn có thể chỉ cần một tấm thảm dải phía dưới, có hoặc  không tấm nệm nhỏ để ngồi.

Thông thường, bàn trà gỗ hiện đại sử dụng sẽ kết hợp với sofa gỗ. Sofa gỗ ZITO cũng là một kiểu nội thất thiết kế hiện đại. Hai sản phẩm nội thất này song hành với nhau, tạo nên điểm nhấn lớn cho căn nhà.

Có nhiều cách để phối hai loại nội thất bàn trà gỗ và sofa gỗ. Dựa vào nhiều yếu tố để ta chọn cách kết hợp chúng.

Diện tích phòng khách và nhu cầu sử dụng

Gia đình không có đông thành viên, khoảng 4 đến 5 người, không gian phòng khách nhỏ, nên sử dụng bàn trà gỗ dạng hình vuông hoặc chữ nhật với kích thước vừa phải, không quá lớn. Sofa sử dụng là sofa văng gỗ hoặc sofa gỗ góc L. Sofa văng gỗ là sự lựa chọn hợp lý hơn trong trường hợp này.

Còn đối với những phòng khách rộng, hoặc tại văn phòng làm việc, nên sử dụng những chiếc bàn trà gỗ có kích thước lớn hơn như bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư ZB 011 hay  bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư ZB 012. Đây là hai mẫu bàn trà sang trọng được sơn màu trầm, mang vẻ sang trọng và có chút gì đó rất quyền lực.

Chọn màu sắc phù hợp

Chọn màu sắc phù hợp. ZITO luôn luôn chú ý đến màu sắc cho nội thất. Màu sắc chính là yếu tố phong thủy mà hầu hết các gia chủ đều quan tâm. Màu bàn trà gỗ và màu sofa gỗ cũng rất đa dạng và cũng dễ dàng bắt gặp những màu sơn, vân gỗ giống nhau giữa hai loại nội thất này.

Chọn cùng một loại gỗ

Mặc dù các loại gỗ ZITO sử dụng đều đạt chất lượng cao, nhưng để đồng đều, bạn nên chọn bàn trà gỗ và sofa gỗ cùng loại gỗ. Thông thường ZITO sử dụng gỗ sồi Nga. Nếu như bạn có yêu cầu thay đổi chất liệu sẽ được đáp ứng.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo tư vấn của ZITO để chọn được những bộ bàn ghế phù hợp nhất. Kiểu dáng của các loại sofa và bàn trà cũng rất đa dạng, đôi khi không phải bất kỳ loại bàn trà nào cũng hợp với bất kỳ sofa nào. Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư ZITO tự hào đem tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay các khách hàng đã gắn bó và hứa hẹn sẽ đem tới nhiều mẫu đa dạng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

Leave a Reply