Bộ mô hình hợp tác EDIFICE thứ hai với Honda Racing

Để phát hành Bộ mô hình hợp tác EDIFICE thứ hai với Honda Racing
Chronograph Cấu hình mỏng với Bezels được làm bằng hợp kim đặc biệt được sử dụng trong các đơn vị điện Honda F1

EQB-1000HRS

Norderstedt, ngày 22 tháng 8 năm 2019 – Hôm nay, công bố phát hành các bổ sung mới cho dòng đồng hồ kim loại hiệu suất cao EDIFICE dựa trên khái niệm thương hiệu của Speed ​​Speed ​​và Intelligence. của các mô hình hợp tác với Honda Racing, và phiên bản giới hạn 900 đồng hồ và 2.900 đồng hồ, sẽ được bán trên toàn thế giới.

Honda Racing đề cập đến các hoạt động thể thao xe máy mà Honda Motor Company, Ltd. theo đuổi trên toàn thế giới. Công ty đã được chú ý khi là nhà cung cấp các đơn vị năng lượng cho đội đua Công thức 1 Scuderia Toro Rosso kể từ năm 2018, mà qua đó, ED EDICE cũng là người hỗ trợ. Sự hợp tác giữa Honda Racing và EDIFICE, cả hai đều có nguồn gốc từ Nhật Bản, được sinh ra từ sự theo đuổi chung của họ về khả năng công nghệ cao. Mô hình hợp tác đầu tiên như vậy là EQS-800HR vào tháng 10 năm 2018. Sau sự tiếp nhận thuận lợi vào năm ngoái, một bộ mô hình hợp tác thứ hai đã được lên kế hoạch với sự hỗ trợ của Honda Racing. Đồng hồ mới được hợp tác với HRD Sakura, một trung tâm nghiên cứu phát triển các công nghệ cho thể thao động cơ bốn bánh của Honda.

Để phát triển đồng hồ bấm giờ mới, Honda đã cung cấp một hợp kim đặc biệt, titan aluminide, được sử dụng trong các van động cơ. Kết quả là một cặp mô hình hợp tác được xây dựng bằng vật liệu được sử dụng trong các đơn vị điện của Honda. Đối với EQB-1000HRS, có dây đeo đồng hồ màu đỏ phù hợp với màu thương hiệu của Honda, hợp kim đặc biệt đã được sử dụng cho khung viền. Bề mặt của khung viền cũng được hoàn thiện với quá trình xử lý carbon giống kim cương (DLC). DLC cũng được sử dụng bên trong các đơn vị năng lượng của Honda, để tăng độ cứng bề mặt. Kết thúc này mang lại một khung viền với khả năng chống trầy xước vượt trội.

Cả EQB-1000HRS và EQB-1000HR mới đều dựa trên EQB-1000, đồng hồ bấm giờ cấu hình mỏng được trang bị hệ thống năng lượng Tough Solar và kết nối điện thoại thông minh. Mặt đồng hồ của họ có họa tiết chuyển từ đen sang đỏ, mô phỏng khoảnh khắc cháy trong xi lanh động cơ. Logo Honda Racing xuất hiện trên mặt số và mặt sau của cả hai mẫu và trên dây đeo của EQB-1000HRS. Những mẫu xe cao cấp này được đóng gói đặc biệt kèm theo thẻ có hình ảnh bộ phận sức mạnh của Honda và chiếc xe đua Scuderia Toro Rosso Formula One.

Mô hình Chất liệu băng (Màu) Số đồng hồ phát hành
EQB-1000HRS Vải (Đỏ) 900 trên toàn thế giới
EQB-1000HR Thép không gỉ (IP đen) 2900 trên toàn thế giới

Nhân sự Sakura

HRD Sakura là trung tâm nghiên cứu của Honda để phát triển công nghệ thể thao bốn bánh. Nhiệm vụ của nó là liên tục thúc đẩy các hoạt động thể thao mô tô của Honda và mang đến sự phấn khích cho những người đam mê đua xe trên khắp thế giới và truyền cảm hứng cho những giấc mơ của họ.

Van là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong động cơ của xe đua. Trong khi mở và đóng hơn 100 lần trong một giây, chúng cũng phải chịu được áp lực cực lớn của quá trình đốt khí liên tục. Đó là lý do tại sao chúng được làm từ titan aluminide, một vật liệu hợp kim nhẹ với độ cứng cực cao cũng như độ bền và khả năng chịu nhiệt vượt trội. Nó cũng là một vật liệu tuyệt vời cho khung đồng hồ chống trầy xước có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt của cuộc đua Công thức Một.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

 

 

■ EQB-1000HRS

* Dây đeo được làm từ vải Kevlar® được kẹp giữa hai lớp vải Cordura®. Điều này đã cải thiện không chỉ độ sáng và độ vừa vặn của đồng hồ bấm giờ mới mà còn cả độ bền của chúng.

■ EQB-1000HR

Thông số kỹ thuật

EQB-1000HR / 1000HRS

Không thấm nước 100 mét
Giao tiếp
Thông số kỹ thuật
Giao tiếp
Tiêu chuẩn
Bluetooth® năng lượng thấp
Phạm vi tín hiệu Lên đến 2m (có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)
Đồng hồ bấm giờ Độ chính xác 1 giây; công suất đo: 23: 59’59; các chế độ đo: thời gian trôi qua, bộ nhớ 200 vòng, chỉ báo vòng đua cuối cùng
báo thức 1 báo thức hàng ngày độc lập
Các tính năng khác Các chức năng của Liên kết điện thoại thông minh (giờ thế giới: hơn 300 thành phố, điều chỉnh thời gian tự động, cài đặt đồng hồ dễ dàng), Trình tìm điện thoại, điều chỉnh tay tự động (giờ, phút và kim giây), hiển thị ngày và giờ, lịch tự động đầy đủ, chỉ báo mức pin, kép thời gian
Nguồn năng lượng Hệ thống năng lượng mặt trời Tough (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Hoạt động liên tục Khoảng 19 tháng với chức năng tiết kiệm năng lượng * BẬT sau khi sạc đầy

* Tiết kiệm năng lượng sau một thời gian nhất định ở một vị trí tối

Kích thước của vỏ 49,9 × 45,6 × 8,9 mm
Tổng khối lượng EQB-1000HRS: Xấp xỉ 64g

EQB-1000HR: Xấp xỉ 130g

Nhãn hiệu chữ và logo Bluetooth® là các nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và bất kỳ việc sử dụng nhãn hiệu nào của Casio Computer Co., Ltd. đều được cấp phép.

Leave a Reply