DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA THƯƠNG HIỆU TISSOT

Ngoài đồng hồ Tissot của nước nào, đồng hồ Tissot có tốt không, đồng hồ Tissot giá bao nhiêu thì những thông tin về thiết kế của các dòng sản phẩm Tissot cũng nhận nhiều sự quan tâm không kém.

Hiện nay, hãng đã phát triển rất nhiều dòng sản phẩm và đi kèm với từng thuộc tính khác nhau như siêu mỏng, xà cừ, họa tiết guilloché, powermatic 80, vàng 18k,… Tất cả đều đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt.

1. ĐỒNG HỒ TISSOT POWERMATIC 80

Nếu như đồng hồ cơ thông thường có thời gian trữ cót chỉ 40 giờ nhưng bộ sưu tập Tissot powermatic 80 lại được cải tiến lên gấp đôi (80 giờ). Để có điều này, hãng phải sử dụng bộ máy đặc biệt của ETA cùng một số tinh chỉnh.

Lợi thế khi đeo đồng hồ Tissot powermatic 80 là người dùng không cần phải lên cót quá thường xuyên, độ ổn định cao và chính xác. Đổi lại, giá bán của chúng không rẻ nhưng lại hoàn toàn xứng đáng.

Vì rất đặc biệt mà Tissot powermatic 80 được xem là “linh hồn” của thương hiệu này và bạn chỉ có thể trải nghiệm tốt nhất ở Tissot mà thôi!

 

Kết quả hình ảnh cho TISSOT POWERMATIC 80"

2. ĐỒNG HỒ TISSOT SIÊU MỎNG

Đồng hồ siêu mỏng rất được ưa chuộng tại thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Sở dĩ thiết kế này bán chạy là do kích thước phù hợp với kích cỡ tay người dùng ở những khu vực nói trên.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ với độ mỏng chỉ trên dưới 6mm. Đặc biệt, phong cách sang trọng, hoàn thiện tinh xảo, kiểu dáng thương mại,… nên không kén người đeo.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a2-nu-day-nhua-mau-den-nen-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a1-nu-day-nhua-mau-den-vo-bang-thep-khong-gi-go-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ltp-e410rg-7avdf-nu-day-kim-loai-ma-vang-hong-chong-nuoc

 

3. ĐỒNG HỒ TISSOT KHẢM XÀ CỪ

Một vật liệu rất độc đáo, thường xuyên được các nhà mốt nổi tiếng như Tissot lựa chọn để khảm lên mặt số chính là xà cừ. Xà cừ khai thác hoàn toàn từ thiên nhiên, trên những loài nhuyễn thể có khả năng sinh ra ngọc như ngọc trai, bào ngư, sò,…

Điểm hấp dẫn của đồng hồ xà cừ là hiệu ứng chuyển sắc theo từng góc nhìn, độc nhất vô nhị, màu sắc ở các vị trí khác nhau trên xà cừ đều không bị trùng lặp và chế tác tinh xảo, một số công đoạn phải thực hiện bằng tay hoặc máy tiện hiện đại.

 

4. ĐỒNG HỒ TISSOT HỌA TIẾT GUILLOCHÉ

Guilloché là họa tiết đi đầu trong các họa tiết. Với nhiều họa tiết nhỏ lặp đi, lặp lại, guilloché đã trở thành kiểu trang trí quen thuộc trên đại đa số đồng hồ Thụy Sỹ, Anh, Pháp,… Dĩ nhiên, mức độ giá trị còn phụ thuộc vào sự tinh xảo.

Riêng với Tissot thì đồng hồ họa tiết guilloché có giá bán trên dưới 20 triệu. Những sản phẩm ở phân khúc thấp hơn cũng có nhưng rất ít. Vì chi phí gia công cho việc này không hề rẻ.

 

5. ĐỒNG HỒ TISSOT VÀNG NGUYÊN KHỐI

Tissot còn là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng những vật liệu đắt tiền, trong đó có đồng hồ vàng nguyên khối 18K. Đây là vàng thật để gia công một số vị trí đặc biệt như niềng, vỏ,…

Lý do mà nhà sản xuất sử dụng vàng 18K thay vì 24K có giá trị hơn là do vàng 18K đáp ứng được toàn bộ tiêu chuẩn về độ cứng, khả năng chịu lực, giá trị,… Còn vàng 24K giòn hơn và không thích hợp để chế tác đồng hồ.

 

Leave a Reply