đam mê những chiếc đồng hồ độc đáo với thiết kế lạ

Nếu như bạn đam mê những chiếc đồng hồ độc đáo với thiết kế lạ thường thì chắc chắn bài viết này sẽ đưa bạn đến gần hơn với niềm đam mê của chính mình. Thật vậy đồng hồ độc và lạ luôn đem lại cho người dùng một cảm giác gì đó hết sức đặc biệt, nó lôi cuốn một cách rất khó để diễn tả bằng lời chính vì vậy chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua những thiết kế mang âm hưởng điên rồ nhưng đầy ấn tượng bên dưới!

 

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ ĐỘC ĐÁO KHÁC LẠ NHẤT HÀNH TINH

 

nhung-mau-thiet-ke-dong-ho-doc-dao-khac-la-nhat-hanh-tinh

Nadir, mẫu đồng hồ độc đáo của ông Damian Burton

 

Điển hình cho việc phá vỡ quy luật trong thiết kế của những chiếc đồng hồ thông thường là mẫu đồng hồ độc đáo mang tên Nadir của nhà thiết kế tài ba Damian Burton.

Nadir, chiếc đồng hồ độc và lạ với thiết kế ngược ngạo không giống bình thường. Ngay trên hình ta có thể thấy điểm đặc biệt nhất của mẫu đó là phần số nằm bên trong và các kim lại nằm bên ngoài.

 

nhung-mau-thiet-ke-dong-ho-doc-dao-khac-la-nhat-hanh-tinh 1

Tikker, chiếc đồng hồ độc đáo có thể dự đoán cái chết

 

TIKKER, chiếc đồng hồ độc đáo với khả năng đếm ngược cái chết của người đeo, hay nói một cách chính xác hơn là chiếc đồng hồ này có khả năng dự đoán thời gian xảy ra cái chết của chủ nhân.

Để thực hiện việc dự đoán này thì chiếc đồng hồ độc đáo lạ thường TIKKER đòi hỏi người đeo phải cung cấp các thông số như: có nghiện rượu hoặc hút thuốc hay không, tiền sử bệnh tật, cường độ tập thể dục…vv. TIKKER được nhà thiết kế gọi là “chiếc đồng hồ hạnh phúc”

 

nhung-mau-thiet-ke-dong-ho-doc-dao-khac-la-nhat-hanh-tinh 2

HYT Skull, mẫu đồng hồ độc đáo của HYT

 

nhung-mau-thiet-ke-dong-ho-doc-dao-khac-la-nhat-hanh-tinh 3

HYT Skull, phiển bản mắt xanh và mắt đỏ

 

HYT Skull, chiếc đồng hồ độc đáo với sự phá cách trong thiết kế. Hãng HYT đã chính thức bỏ đi bộ đếm giờ thông thường và thay vào đó là thiết bị đếm giờ dạng lỏng. HYT Skull chiếc đồng hồ độc đáo lạ thường này không có kim phút, nó chỉ hiển thị giờ, giây và chỉ số năng lượng.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-g-shock-va-baby-g-glx-5600vh-4dr-va-blx-560vh-4dr-day-nhua-mau-hong-do-thi-thuy-trieu

https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-g-shock-va-baby-g-glx-5600vh-1dr-va-blx-560vh-1dr-day-nhua-do-thi-thuy-trieu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-700cm-3adr-day-nhua-mau-quan-doi-den-led-chieu-sang-cuc-manh

 

 

 

Mẫu đồng hồ độc và lạ HYT Skull này chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới. Và mức giá dự tính cho 1 chiếc vào khoảng 50.000 – 60.000 USD tương ứng 1.06 – 1.22 tỷ VNĐ.

Thế giới có đồng hồ độc đáo mang thiết kế lạ thường, Việt Nam thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua một vài mẫu đồng hồ độc lạ hiện đang được bán tại Việt Nam xem sao nhé.

Nếu như bạn đam mê những chiếc đồng hồ độc đáo với thiết kế lạ thường thì chắc chắn bài viết này sẽ đưa bạn đến gần hơn với niềm đam mê của chính mình.

Leave a Reply