Cơ hội du lịch sau khi tốt nghiệp

Bạn có yêu du lịch trong một chương trình du học đại học, hay bạn muốn đi du học một lần nữa kết hợp với du lịch? Tự hỏi lựa chọn nào phù hợp với bạn, ngay bây giờ? Đọc về nhiều cơ hội du lịch bất cứ lúc nào trong cuộc sống của bạn.

Các chương trình của bạn và những điểm đến hàng đầu
Gap Year Gap Year là khoảng thời gian mọi người dành thời gian nghỉ ngơi (mặc dù không nhất thiết là cả năm) từ môi trường học đường truyền thống. Các chương trình Gap Year (với các tùy chọn ở hơn 50 quốc gia khác nhau) được thiết kế để đáp ứng mục tiêu của bạn. Cho dù họ đi làm hoặc đi du học, tình nguyện hoặc đi du lịch và trải nghiệm văn hóa khác.

Trường sau đại học
Xong với sinh viên chưa tốt nghiệp của bạn và sẵn sàng tiếp tục việc học của bạn ở đâu đó một chút chưa biết? Các lựa chọn trường sau đại học cung cấp cho bạn cơ hội phát triển khi bạn theo đuổi bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, sử dụng các phương pháp đa dạng và trường phái tư tưởng đáng kinh ngạc mà bạn có thể không quen thuộc ở Hoa Kỳ.

Chương trình ngôn ngữ 
Parlez-vous français? Không? Nếu bạn đã từng muốn học tiếng Pháp, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào cho vấn đề đó, Chương trình ngôn ngữ chuyên sâu cung cấp rất nhiều lựa chọn mà bạn biết, nếu bạn đi du lịch ở đâu đó như Bỉ hoặc Thụy Sĩ, bạn có thể về nhà biết cả tiếng Pháp (từ việc học của bạn ) và tiếng Đức (từ người dân địa phương)!

TEFL (Dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai)
Đặt các kỹ năng tiếng Anh của bạn để làm việc! Sống ở nước ngoài trong khi làm việc và có những điều tốt nhất của cả hai thế giới: một nền văn hóa mới để tận hưởng với một ít tiền trong túi của bạn. Kiểm tra các chương trình TEFL để xem nơi mà nghề nghiệp mới của bạn có thể đưa bạn đến.

Du lịch nói chung
khao khát đi du lịch và tìm kiếm một cái cớ tuyệt vời? Theo Đại học Y Harvard , cách hàng đầu để giữ cho bộ não của bạn sắc nét khi bạn già đi là kích thích tinh thần. Học tập tại nước khác là một cách tuyệt vời để có được những loại nước ép não chảy … Làm thế nào là  cho lập luận cho sức khỏe? Du học thực sự là làm cho bộ não của bạn một dịch vụ.

Tác giả: Bonnie Bottner – có bằng cử nhân tiếng Anh với chuyên ngành Truyền thông từ Đại học Tampa. Cô đã làm việc trong ngành tiếp thị và truyền thông trong hơn mười năm, và đã tham gia các khóa học giáo dục liên tục tại Đại học Georgetown và Đại học Notre Dame of Maryland. 

Bếp gia đình – mang yêu thương tới gia đình bạn

Leave a Reply