Hướng dẫn cách sử dụng xe bánh mì thổ nhĩ kỳ chuẩn

Khoa học ngày càng phát triển và những sản phẩm mới ngày càng nhiều để phục vụ chính cuộc sống của bạn.

Nếu có đam mê về ẩm thực và đặc biệt đến món bánh mì đã du nhập vào Việt Nam hơn 10 năm nay hẳn bạn không thể không biết đến xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Được coi là sản phẩm ra đời giúp cho món bánh mì đi đến muôn nơi, xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đang ngày càng một cải tiến để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nếu như bạn đang kinh doanh bằng xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ và thắc mắc không biết nên sử dụng sao cho hiệu quả thì Quang Huy sẽ hướng dẫn cách sử dụng xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để bạn sử dụng hiệu quả nhất.

Tổng quan về xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có kết cấu bao gồm 2 ngăn. Ngăn trên để lò đốt, motor quay, trục xiên và khu chế biến. Ngăn dưới rộng rãi để bình gas và các vật dụng cần thiết khác.

Xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, chống hoen rỉ, chống biến dạng và cực kỳ chắc chắn. Bề mặt xe sẽ luôn sáng bóng mà không lo chịu ảnh hưởng từ môi trường. Các mối hàn liền khít đảm bảo cho xe luôn chắc chắn trong quá trình vận chuyển

Vì là loại xe được lắp đặt gần như cố định sẵn các bộ phận nên qua bài viết này, khách hàng cũng sẽ rất dễ dàng sử dụng xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.

Xe sử dụng nguyên liệu là bình gas 12kg cho lò đốt. Trước khi sử dụng, bạn hãy kiểm tra kĩ van gas cũng như hệ thống dây dẫn xem có bị hở hay không để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.

>> xe bánh mì doner kebab giảm giá sốc đợt hè

Lò nướng thịt được đặt ngăn phía trên của xe. Lò nướng của xe là loại lò 2, 3, 4 hoặc 5 buồng đốt. Lò sử dụng nguyên liệu là gas được nối bằng hệ thống dây dẫn với bình gas được đặt ngăn dưới của xe.

Đặc biệt xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ còn có một loại xe đặc biệt là xe bán xôi bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ được trang bị thêm chõ xôi. Hệ thống bếp gas lắp đặt sẵn giúp cho chõ xôi luôn được nóng cả ngày.

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng thịt trên xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Để có một món thịt nướng ngon thì khâu nướng thịt sao cho chuẩn cũng là một yếu tố rất quan trọng. Trước khi nướng thịt, bạn nên kiểm tra xem lò nướng có hoạt động có bình thường hoặc cung cấp nhiệt ổn định hay không. Bật lò nướng và motor quay sẽ làm cho xiên thịt được quay đều. Lò nướng tác dụng nhiệt sẽ giúp thịt trên que xiên được chín đều các mặt, từ trong ra ngoài.

Sau khi thịt được nướng chín, dùng dao thái từng lát theo chiều từ trên xuống, từ trong ra ngoài. Thịt sau khi thái sẽ được đựng sẵn dưới khay đựng.

Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Việc vệ sinh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũng hết sức đơn giản. Với thiết kế inox mặt trơn để đồ ăn không bị bám dính, bạn chỉ cần dùng khăn và nước lau chuyên dụng là có thể vệ sinh xe dễ dàng. Trục xiên và motor quay tháo có thể tháo ra dễ dàng để làm sạch.

Bảo dưỡng xe định kì 2 năm một lần. Tra dầu nhớt để bánh xe được vận hành dễ dàng hơn. Thường xuyên kiểm tra hệ thống van gas xem có bị hở hay không để đảm bảo an toàn cho xe.

Xe sau khi được sử dụng nên để gọn tại nơi thoáng mát, có mái che hoặc bạt che chắn để bảo vệ xe khỏi tác động từ môi trường giúp tăng tuổi thọ của xe.

Và nếu như bạn còn thắc mắc gì về xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ như “xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá bao nhiêu?” hoặc “ở đâu bán xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ rẻ nhất?” thì hãy liên hệ đến số điện thoại của Quang Huy – 0966.623.666 – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Leave a Reply