Làm thế nào để sơn một vỉ nướng gas

Sơn một vỉ nướng bằng sơn chịu nhiệt.

Nhiều vỉ nướng gas được lưu trữ trên boong cạnh nhà khi không sử dụng. Một vỉ nướng không được bảo vệ tiếp xúc với các yếu tố phát triển ăn mòn trên bề mặt kim loại, và sơn có thể bong ra và sứt mẻ. Một lớp sơn mới giúp kéo dài tuổi thọ của vỉ nướng và làm cho thiết bị trông hoàn toàn mới. Vỉ nướng sẽ yêu cầu một loại sơn chịu nhiệt đặc biệt. Nếu không, sơn sẽ bong bóng trong khi sử dụng vỉ nướng.

1

Hủy bỏ tất cả phần cứng từ bề mặt của bếp nướng gas. Kéo các núm từ vỉ nướng. Đặt tất cả phần cứng và núm ở một vị trí an toàn cho đến khi cần thiết.

2

Loại bỏ bất kỳ rỉ sét từ bề mặt nướng gas. Chà khu vực bằng bàn chải dây cho đến khi càng nhiều gỉ càng tốt. Chà len thép trên cùng một khu vực để loại bỏ rỉ sét bổ sung. Chà nhám khu vực rỉ sét cho đến khi bề mặt mịn.

3

Cào toàn bộ bề mặt của vỉ nướng gas bằng giấy nhám 220 grit. Các rãnh nhỏ được đặt trên bề mặt cung cấp các khu vực cho sơn chịu nhiệt tuân thủ.

4

Lau toàn bộ bề mặt của vỉ nướng gas xuống bằng một miếng vải ẩm để loại bỏ tất cả bụi cát.

5

Áp dụng một lớp băng của họa sĩ trên các kết nối núm, kết nối van và các vị trí khác trên vỉ nướng sẽ không được sơn. Cắt hoặc xé băng của họa sĩ thành hình dạng hoặc kích thước mong muốn. Nhấn các cạnh của băng họa sĩ một cách an toàn vào bề mặt vỉ nướng gas để tránh thấm sơn.

6

Đặt vỉ nướng ở nơi thông thoáng. Giữ một hộp sơn phun chịu nhiệt cách bề mặt vỉ nướng khoảng 10 inch. Xịt một lớp sơn lên bề mặt, di chuyển cái lon theo chuyển động từ bên này sang bên kia. Để lớp sơn phun khô trong 30 phút. Lặp lại quá trình cho tổng cộng ba lớp. Để sơn phun chịu nhiệt khô trong 24 giờ trước khi sử dụng.

7

Hủy bỏ tất cả các băng họa sĩ. Cài đặt lại tất cả phần cứng và núm.

Những thứ bạn sẽ cần

 • tua vít Phillips
 • Kìm
 • Băng keo họa sĩ 1/2 inch
 • Kính bảo vệ
 • Bàn chải dây
 • Len thép
 • Giấy nhám 220 grit
 • Vải ẩm
 • Mặt nạ
 • Sơn phun chịu nhiệt

tiền boa

 • Luôn luôn che mắt bảo vệ khi sử dụng bàn chải dây, len thép và giấy nhám.

Khi nói đến thép không gỉ, lớp càng thấp càng tốt. Loại thép phổ biến và đắt tiền nhất là Loại 304, chứa khoảng 18% crôm và 8% niken. Nhưng loại thép phổ biến nhất và rẻ nhất là Loại 430, chứa 17% crôm và 0,12% carbon. Đó là crom mang lại cho thép không gỉ tính chất chống ăn mòn. Đó là lý do tại sao vỉ nướng bằng thép không gỉ Type 304 bền hơn và có thể chịu nhiệt tốt hơn so với Type 430. Nói cách khác, 304 sẽ duy trì vẻ ngoài sáng bóng theo thời gian và sẽ dễ dàng vệ sinh hơn, theo ôngMaxazine.com. Về hiệu suất, một vỉ nướng gas $ 300 cơ bản với khí thép không gỉ Type 430 sẽ không tồn tại lâu như Type 304, nhưng nó vẫn sẽ sản xuất một số bánh mì kẹp thịt nóng hổi và ngon, do đó,

Leave a Reply