Cách lựa chọn sàn nhựa giả gỗ có khả năng chống cháy cao

Chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ gì đối với vật liệu sàn nhựa giả gỗ hiện nay. Sàn nhựa giả gỗ chiếm số lượng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng lớn và lượng sản phẩm cung cấp trên thị trường cũng vô cùng nhiều. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là khả năng chống cháy không phải người tiêu dùng nào cũng có thể xác định.

Vậy bí quyết để lựa chọn sàn nhựa giả gỗ có khả năng chống cháy cao là gì? Bạn có muốn biết? Hãy tham khảo bài viết dưới nhé!

  1. Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ sở hữu rất nhiều ưu điểm khác biệt cho người tiêu dùng những cảm nhận chân thực và sống động nhất. cụ thể:

– Chi phí: giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

– Tính thẩm mỹ: không hề thua kém với sàn gỗ tự nhiên.

– An toàn: an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Đặc tính: chống cháy, chống tính ồn, chống trượt, chống ẩm mốc, độ bền cao, tuổi thọ lớn và cách điện tốt.

– Thi công và lắp đặt: nhanh chóng, đơn giản, không tốn chi phí, hơn nữa vận chuyển dễ dàng.

Tuy nhiên sàn nhựa giả gỗ cũng có một số những nhược điểm như:

– Có thể có nhiều sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Có thể bạc màu dễ hơn so với sàn gỗ thật.

Sàn nhựa chống cháy của Hafuco

Sàn nhựa mặc dù mang đến những đặc điểm ưu việt như vậy, nhưng trên thị trường hiện nay không hiếm các sản phẩm kém chất lượng. Chúng làm cho người dùng mua phải sản phẩm không tốt và đôi khi còn tiền mất tật mang. Thậm chí có những loại hàng nhái khi sử dụng vô tình bắt lửa sẻ dẫn đến những hậu quả không thể ngờ. Vì vậy cần phải lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng.

  1. Cách lựa chọn sàn nhựa giả gỗ có khả năng chống cháy cao

Để lựa chọn được những sản phẩm sàn nhựa giả gỗ có chất lượng cao, chống cháy cao không phải điều đơn giản. Chúng ta có thể sẽ cần dựa vào những tiêu chí dưới đây:

– Xuất xứ: nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ giúp cho việc lựa chọn sản phẩm trở lên đảm bảo hơn. Trước khi mua sản phẩm, cần phải tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ. Sản phẩm đảm bảo là sản phẩm đã có chứng nhận về cơ sở sản xuất cũng như nơi sản xuất.

– Kiểm tra tiêu chí kỹ thuật: các tiêu chí về kỹ thuật phải được chứng nhận bởi tổ chức hiệp hội uy tín. Đó là tổng quát về vật liệu, khả năng chống mài mòn, khả năng chống cháy và sự an toàn thân thiện đối với môi trường cũng như cho sức khỏe của con người.

– Đơn vị cung cấp: đơn vị cung cấp là một trong số các tiêu chí để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Bởi các đơn vị có uy tín luôn luôn có nguồn cung cấp đảm bảo hơn hẳn.

– Nhận được những sự phản hồi tốt của quý khách hàng: những cửa hàng, đại lý, hay đơn vị nhận được phản hồi tích cực của quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Bên trên là một trong số những tiêu chí quý khách hàng và người sử dụng cần phải tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn sàn nhựa giả gỗ có khả năng chống cháy cao. Bởi nhờ những tiêu chí ấy sẽ tăng thêm phần đảm bảo loại bỏ những nguy cơ mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng. 

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ hoặc cần được báo giá bán mới nhất của sản phẩm vui lòng liên hệ sàn nhựa Hafuco để được tư vấn hiệu quả và nhanh chóng nhất

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HAFUCO

Địa chỉ: Ngõ 172, Số 88 Đường Phú Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0971505063

Điện thoại: 02422171010

Email: [email protected]

Website: Hafuco.com

Leave a Reply