Giới thiệu sản phẩm bếp ga dương rinnai nhập khẩu

Sản phẩm bếp ga dương rinnai nhập khẩu đang là một trong những vật dụng làm bếp rất được ưa chuộng trong mấy năm trở lại đây. Loại bếp ga được nhập khẩu từ Nhật Bản có rất nhiều công dụng hữu ích để phục vụ đắc lực cho công tác nấu nướng, chế biến món ăn của bạn.

1, Một số loại bếp ga dương rinnai nhập khẩu phổ biến

Sản phẩm bếp ga rinnai nhập khẩu từ Nhật Bản có rất nhiều các phiên bản, chủng loại khác nhau. Tuy chúng có công năng tương đối giống nhau như xét về kích cỡ, hình thức thì mỗi một phiên bản lại có những đặc điểm riêng. Do đó, mức giá của chúng cũng rất khác nhau. Sau đây là một số loại bếp ga dương Rinnai nhập khẩu đang phổ biến trên thị trường.

  • Bếp ga dương Rinnai R-2KEN: Đây là mẫu bếp ga dương rinnai rất phù hợp sử dụng trong nhà bếp của các hộ gia đình. Bếp ga Rinnai R-2KEN có kích thước nhỏ gọn rất phù hợp với các không gian bếp trong các căn hộ nhỏ ở các thành phố hoặc các khu chung cư. Bên cạnh đó, cơ chế đánh lửa bằng cơ học của bếp giúp cho chủ sở hữu không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình sử dụng.
  • Bếp ga dương Rinnai RET-2KR: Đây là loại bếp ga rinnai nhập khẩu được đánh giá là có cơ chế đánh lửa hiện đại, giúp tiết kiệm năng lượng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó bếp cũng được trang bị một bộ chia lửa bằng đồng nguyên khối. Kết hợp với phần thân bếp làm bằng thép phủ men giúp cho người sử dụng vệ sinh được dễ dàng trong quá trình sử dụng.
  • Bếp ga dương Rinnai RJ-9600E: Trong số các mẫu bếp ga dương rinnai nhập khẩu thì mẫu RJ-9600E được đánh giá là sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nhất. Bếp được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại. Cơ chế đánh lửa bằng pin đơn giản, cần gạt chỉnh gas được điều chỉnh phù hợp để ngọn lửa tương thích với nhiều chế độ nấu ăn khác nhau của người sử dụng. Đồng thời, Rinnai RJ-9600E cũng có độ bền cao và khả năng điều tiết khí gas giúp tiết kiệm nhiên liệu rất đáng kể.

2, Khảo sát mức giá của bếp ga dương rinnai nhập khẩu

Sản phẩm bếp ga dương rinnai nhập khẩu bên cạnh chất lượng tốt còn có mức giá rất phải chăng. Khảo sát chung mức giá loại bếp ga rinnai nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 2 đến 4 triệu đồng, tùy theo các phiên bản và cung cấp khác nhau. Ngoài ra, các loại bếp ga rinnai cũng có thời hạn bảo hành kéo dài, đem đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng.

Leave a Reply