Điểm danh 3 tác dụng của nno mega

Điểm danh 3 tác dụng của nno mega

Những vấn đề chính mà làn da thường phải đối mặt bao gồm thiếu hụt độ ẩm, khô ráp, thiếu độ đàn hồi, xuất hiện các nếp nhăn mảnh. Với chiết xuất vitamin E thiên nhiên và hạt jojoba Nam Mỹ, nno mega giúp giải quyết triệt để những thiếu hụt mà làn da gặp phải. Vậy cụ thể tác dụng của nno mega lên làn da ra sao?

1. Dưỡng ẩm sâu, giảm khô sạm
Có thể nói, độ ẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với làn da. Da được cung cấp đầy đủ ẩm sẽ giúp đẩy nhanh quá trình loại bỏ các tế bào chết ứ đọng ở bề mặt da và lỗ chân lông. Quá trình loại bỏ tế bào chết cũng đồng thời giúp kích thích tế bào da mới phát triển. Từ đó da sẽ giảm khô sạm rất nhanh, làn da mới sẽ trở nên rạng rỡ, trắng hồng.

Kết quả kiểm nghiệm được thực hiện bởi Spin Control (Pháp) cho thấy nno mega giúp tăng độ ẩm cho làn da lên tới 220% chỉ sau 6 tiếng đồng hồ. Tác dụng của nno mega trong việc dưỡng ẩm sâu cho da là vô cùng rõ rệt.

2. Cải thiện nếp nhăn mảnh
Các nếp nhăn mảnh quanh khóe mắt, khóe môi, rãnh má khi cười,… là biểu hiện đầu tiên của làn da lão hóa. Khi da không có đủ sự đàn hồi cần thiết, mỗi hoạt động của các nhóm cơ trên khuôn mặt đều sẽ góp phần làm hằn sâu các nếp nhăn mảnh này. Từ đó tạo thành các chuỗi nếp nhăn sâu hơn.

Không những giúp tăng độ ẩm từ sâu bên trong cho làn da mà tác dụng của vien duong am nno còn thể hiện rõ rệt trong việc cải thiện các nếp nhăn mảnh trên khuôn mặt. Cùng với vitamin E, chiết xuất dầu hạt jojoba Nam Mỹ sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho làn da. Hiệu quả sau 2 tuần sử dụng sẽ giúp tăng độ đàn hồi, săn chắc từ 95% cho đến 100%.

nno mega giúp khắc phục các vết nhăn mảnh trên khuôn mặt

3. Giảm quầng thâm mắt
Làn da quanh mắt là vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Da quanh mí mắt rất mỏng, đặc biệt da ở mí dưới có nhiều mạch máu. Nếu không được chăm sóc cẩn thận, cùng với những tác động bên ngoài khác như thức khuya sẽ làm cho mắt có quầng thâm lớn và ngày càng sẫm màu.

Chiết xuất vitamin E thiên nhiên và hạt jojoba Nam Mỹ trong nno mega sẽ giúp giảm bớt quầng thâm mắt thế nào? Tác dụng của nno mega lên vùng da quanh mắt như một loại kem dưỡng mắt, kết hợp với đầu ngón tay sẽ giúp mắt được mát-xa nhẹ nhàng, từ đó dưỡng chất sẽ thẩm thấu và nuôi dưỡng vùng da quanh mắt, giúp giảm quầng thâm mắt rõ rệt.

Với chiết xuất vitamin E thiên nhiên và hạt jojoba Nam Mỹ, nno mega rất an toàn với làn da. Tác dụng của nno mega lên làn da vô cùng ấn tượng, hãy bắt đầu chăm sóc, nuôi dưỡng làn da mình từ hôm nay với nno mega để có một làn da rạng rỡ tràn đầy sức sống.

Leave a Reply