Vệ sinh hệ thống hút khói bếp công nghiệp định kỳ hiệu quả

 Vệ sinh hệ thống hút khói bếp công nghiệp định kỳ hiệu quả

Trong các nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng cần nấu nướng liên tục với tần suất cao thì khói mùi trong nhà bếp rất nhiều, không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các đầu bếp và nhân viên trong nhà bếp. Vì vậy, việc lắp đặt tum hút khói, hút mùi cho bếp là việc không thể thiếu trong quá trình thiết kế hệ thống nhà bếp.

 

 

>>> Đơn vị gia công và  lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp chất lượng cao

Sự cần thiết của việc vệ sinh định kỳ hút khói bếp công nghiệp

  • Trong quá trình sử dụng chụp hút khói inox cũng cần đặc biệt lưu tâm đến công tác vệ sinh định kỳ cho hệ thống thiết bị. Sự tích tụ mỡ quá nhiều ở máy hút khói bếp công nghiệp và bộ lọc bằng kim loại có nguy cơ gây cháy hoặc nhỏ giọt, nên vệ sinh phía bên trong máy hút hoặc bộ lọc bằng kim loại ít nhất một lần một tháng.
  • Việc vệ sinh hệ thống hút khói bếp công nghiệp không khó, nó tùy thuộc vào việc người sử dụng có thường xuyên vệ sinh chúng hay không. Tất nhiên, nếu thật lâu người dùng mới vệ sinh thì các lớp dầu mỡ, bụi bẩn sẽ bám chặt hơn, chúng khó vệ sinh hơn.
  •  Khi lựa chọn mua máy hút khói bạn nên lựa chọn những loại có phin lọc mỡ tháo rời được để dễ dàng trong việc vệ sinh máy.

 

Chụp hút khói bếp inox

>>> Cấu tạo chụp hút khói inox công nghiệp chuyên dụng TẠI ĐÂY

 

Công dụng của hút khói bếp công nghiệp

Thiết kế hút khói bếp công nghiệp phù hợp với mọi không gian bếp theo yêu cầu (dựa trên diện tích thực tế). Có thể nói với chụp hút khói inox sẽ làm cho không khí của phòng bếp sẽ trong lành hơn nhiều. Ngoài ra, chụp hút khói bếp công nghiệp inox có phin lọc mỡ và hộp hứng mỡ inox có tác dụng lọc dầu mỡ sẽ giảm thiểu tính bám bẩn và tắc nghẽn ống thoát khói. Bên cạnh đó tính toán công suất quạt hút phù hợp và không ồn sẽ mang lại cảm giác, không gian thoải mái góp phần giảm được áp lực công việc cho người đầu bếp nấu ăn.
Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

>> Xem thêm: Công dụng của thiết bị hộp lọc mỡ inox công nghiệp

 
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Leave a Reply