Tất tần tật các cách phân biệt đồng hồ Bulova thật, giả trên thị trường

Bulova – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ nước Mỹ xa hoa. Thương hiệu này hiện nay được người dùng Việt ưa chuộng bởi những chiếc đồng hồ đều mang lại cho người đeo sự sang trọng, trang nhã. Vì vậy, phân biệt đồng hồ Bulova chính hãng là một điều quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật các cách phân biệt đồng hồ Bulova thật, giả trên thị trường.

Kiểm tra đồng hồ

1.     Mặt đồng hồ

Đồng hồ Bulova được tạo nên từ kính sapphire và kính khoáng. Khi nhắc đến hai loại kính này ai cũng biết đến độ cứng và khả năng chống trầy xước rất tốt. Đặc điểm này cũng là đặc điểm đầu tiên để bạn phân biệt được đồng hồ thật và giả bởi hai loại kính này rất khó làm giả. Nhưng với mắt thường chúng ta rất khó để có thể phân biệt được, vì vậy cần phải có máy đo độ cứng. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp với hình ảnh trên website chính hãng, bởi mặt trước và sau của đồng hồ đều có tên thương hiệu Bulova.

2.     Kim đồng hồ

Kích thước kim đồng hồ nhỏ nên người dùng thường rất khó phân biệt thật và giả. Kim đồng hồ thương hiệu Bulova được thiết kế tinh xảo với dây chuyền công nghệ cao. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể dựa vào sự chuyển động của kim. Kim hoạt động êm, di chuyển chính xác tuyệt đối.

3.     Kiểm tra mặt số

Với đồng hồ Bulova được thiết kế một cách tỉ mỉ. Vì vậy, các chữ số trên mặt đồng hồ được thiết kế một cách đối xứng, rõ ràng và không bao giờ bị nhòe. Trên mặt số đồng hồ các chữ số, cọc số, logo của đồng hồ chính hãng được in sắc nét. Các mẫu đồng hồ Bulova Accutron, Bulova Accuswiss tại vị trí 6 giờ bạn sẽ thấy dòng chữ “SWISS MADE”, bạn có thể kiểm tra dòng chữ trên đó về độ chính xác và sắc nét.

Kiểm tra dây đồng hồ

Các loại dây đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ Bulova rất đa dạng như dây da, dây kim loại, dây vải, dây đá ceramic, dây silicone, dây cao su… Khi kiểm tra dây da các bạn lưu ý dây da các đường khâu sắc nét, thanh mảnh và đều nhau, mặt sau có mã dây, mã đồng hồ, khóa dây có in Logo hoặc biểu tượng của hãng. Với các loại dây khác được thiết kế và gia công một cách tỉ mỉ. Và dây đồng  hồ khó có thể làm giả. Vì vậy, bạn có thể lấy dấu hiệu này đề xác định đồng hồ Bulova thật, giả trên thị trường.

Trên đây là những cách phân biệt đồng hồ Bulova thật, giả. Hy vọng những thông tin trên có ích đối với người đọc, giúp cho bạn mua được những mặt hàng chính hãng.

 

Leave a Reply