Những cách phân biệt đồng hồ Citizen thật và giả

Citizen – thương hiệu đồng hồ không còn xa lạ gì với người dùng trên thế giới. Thương hiệu đồng hồ này tính đến thời điểm này đã làm mưa, làm gió trên thị trường đồng hồ của nhiều nước. Vì thế, chúng bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Vậy thì làm cách nào để nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này!

Mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ của những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng thường có thiết kế rất rõ ràng ở các vạch chia số, ký hiệu giờ thế giới. Các vạch chia số rất đồng nhất, dễ nhìn còn các chữ ký hiệu múi giờ thế giới thường được in với các ký hiệu chữ rất thẳng hàng, dễ nhìn. Khi bạn nhìn kính đồng hồ của Citizen bạn sẽ nhìn thấy kính trong và rất rõ, ngược lại đối với những loại mặt hàng FAKE kính sẽ mờ, đục rất khó nhìn khi sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, đối với những chiếc đồng hồ được thiết kế mặt phụ thì vạch số hay cọc số, chữ số được in chìm sắc nét. Nếu là loại đồng hồ giả, bạn sẽ thấy mặt đồng hồ làm không “tinh khô. Thêm vào đó mặt đồng hồ fake rất mờ và rất dễ bị trầy xước.

Kiểm tra mặt lưng của đồng hồ

Có một điều rất đặc biệt ở chiếc đồng hồ Citizen là mặt đồng hồ được thiết kế tối giản nhất ở mặt sau. Ở mặt sau của đồng hồ sẽ có mã sản phẩm và số seri được in thông thường không có chạm khắc. Vì vậy, nếu đồng hồ Citizen mà mặt lưng được chạm khắc quá cầu kỳ hay tất cả các chữ tên thương hiệu đều được in nổi thì đó chắc chắn là hàng giả.

Kiểm tra seri đồng hồ Citizen

Sau bước đọc nắp lưng đồng hồ Citizen ở trên, chúng ta đã xác định được số serial đồng hồ Citizen, tiếp theo chính là kiểm tra seri đồng hồ Citizen bằng cách liên hệ với các trung tâm dịch vụ, đại lý chính hãng của Citizen tại Việt Nam để nhờ họ kiểm tra giúp thông tin. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản như trên là bạn cũng có thể kiểm tra được đồng hồ  Citizen thật, giả. Để được kiểm chứng rõ hơn bạn cần mua hàng ở những trang Web có độ uy tín cao, để có thể sử dụng sản phẩm chất lượng nhất.

Trên đây là những cách phân biệt đồng hồ Citizen thật và giả mà chúng tôi xin gửi tới bạn đọc. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên để có thể đưa ra những nhận định chính xác về sản phẩm. Chúc bạn hài lòng với sản phẩm mà bạn chuẩn bị sở hữu và luôn đồng hành cùng với thương hiệu đồng hồ Citizen nhé.

Leave a Reply