Hé lộ cách cải tạo nhà cũ cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm

Ngôi nhà của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ cũ kỹ, mục nát . Các chuyên gia hàng đầu về thiết kế đã tập hợp lại và đưa ra các cách cải tạo nhà cũ đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về ngôi nhà của mình sau khi tu sửa.

Cách cải tạo nhà cũ

Mẫu cải tạo nhà hiệu quả

7 tuyệt chiêu tái sử dụng nội thất cũ cực kỳ tiết kiệm

Tiết lộ 9 bí mật trang trí hành lang đẹp bạn nên biết

 

Hé lộ cách cải tạo nhà cũ cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm

Trước: Phá bỏ căn nhà cũ

Thiết kế cũ và tồi tàn cần phải nhường chỗ cho thiết kế mới, hiện đại và nổi bật hơn. Với tầm nhìn độc đáo gia chủ và kiến trúc sư đã thiết kế và lên kế hoạch cải tạo ngôi nhà này bằng cách phá hủy một phần cảnh quan cũ.

Sau : Cách cải tạo nhà cũ bằng xây lại

Sau khi phá hủy một phần ngôi nhà cũ. Một bộ khung nhà mới và hoàn chỉnh bắt đầu được dựng nên, chúng ta đang thấy kiến trúc ngôi nhà mới hiện đại đang từ từ được hình thành.

Trước : Lối đi ra sau vườn và phòng bếp không hợp lý

Lối đi cũ ra sau vườn của ngôi nhà không hợp lý. Phòng bếp thiếu ánh sáng và không khí.  Vì vậy các kiến trúc sư và gia chủ đã quyết định mở thêm nhiêu lối đi hơn ra sau vườn và mở thêm các của sổ cho phòng bếp.

Sau : Mở thêm các lối đi ra sau vườn

Lối đi ra sau vườn được thiết kế hợp lý. Việc di chuyển thoải mái hơn đông thời giúp ngôi nhà lấy được nhiều ánh sáng hơn. Căn bếp cũng được thông thoáng hơn. Cách cải tạo nhà cũ này thường xuyên được sử dụng.

Trước : Nhà chật chội vì quá nhiều phòng thừa

Cách cải tạo nhà cũ

Sau khi được cải tạo căn nhà đã có diện mạo khác hẳn

Trước đây vì diện tích đất rộng rãi nên xây rất nhiều phòng chức năng giống nhau . Hiện nay không gian đã bị thu hẹp lại nên một số phòng trở nên thừa thãi , tốn diện tích .

Sau : Xây dựng các phòng tích hợp là cách cải tạo nhà cũ

Tất nhiên vẻ đẹp chỉ là một phần của ngôi nhà mới – các tiện ích thông minh như thiết kế cách nhiệt được tích hợp vào căn nhà để đảm bảo công trình cuối cùng được thoải mái và sống động. Chúng ta sắp sửa thấy diện mạo của một ngôi nhà hiện đại mới.

Trước : Thiết kế lạc hậu, lỗi thời

Sau: Một Diện Mạo Mới

Thật là một diện mạo mới tuyệt vời! Cách cải tạo nhà cũ bằng các chi tiết mang đậm chất Á Đông với thiết kế có độ cong, không gian mới và mở rộng hơn. Thiết kế ngôi nhà được phối hợp tuyệt vời với nhau để tạo không gian rộng lớn hơn và hiện đại hơn. Cấu trúc gỗ vách ngăn cách với gạch của ngôi nhà tạo nên sự hấp dẫn cực kì với thị giác của gia chủ.

Trước: Nội thất cũ kỹ

Trước khi cải tạo, không gian bên trong thế nào? Các phòng ăn bị xem là quá nhỏ và ngột ngạt do bố trí không hợp lý. Đó là động lực khiến gia chủ muốn cải tạo nó.

Sau: Ăn tối với quang cảnh thiên nhiên thơ mộng

Các phòng trở nên tuyệt vời hơn hẳn khi được thiết kế với nội thật hiện đại. Ánh sáng làm đầy không gian nội thất nhờ việc sử dụng các cửa kính, đồng thời tạo nên không gian rất đẹp. Gia chủ có thể ngắm cảnh quan trong vườn trong lúc thưởng thức bữa ăn và rượu vang. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại.

Bạn đang băn khoăn về cách cải tạo nhà cũ của mình sao cho hiệu quả . Đọc ngay các hướng dẫn hữu ích từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu

cải tạo nhà cũ, cách cải tạo nhà cũ , sữa chữa cải tạo nhà cũ , cải tạo nhà ống cũ , kinh nghiệm cải tạo nhà cũ , cải tạo nhà cấp 4 cũ, cải tạo nhà cấp 4 nhỏ , cải tạo nhà 3 gian

ECOHOME – “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế”

Với ngần ấy thời gian phục vụ khách hàng bằng cái Tâm nhân văn và tấm lòng nhiệt huyết trẻ trung của đội ngũ kiến trúc, thiết kế trẻ tuổi. ECOHOME Việt Nam vinh dự trở thành “thương hiệu số 1 sử dụng vật liệu xanh- thân thiện môi trường. Lượng keo formandehit đạt tiêu chuẩn E1, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng”.

Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông thái nhất và giá rẻ nhất ngay tại xưởng sản xuất của ECO. Mọi thông tin quý khách và bạn đọc vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

 Website chuyên nghiệp:          noithatecohome.com   hoặc   thietkenoithateco.com
– Fanpage thu hút:                        https://www.facebook.com/noithat.ecohome/

  Email:                                        [email protected]
☎ Hotline thân thiện:                   0243 200 3427 – 098 597 9091

 

 

 

Leave a Reply