3 yếu tố nhận biết đồng hồ Burberry thật, giả

Đồng hồ Burberry ngày nay được người dùng trên khắp thế giới ưa chuộng. Vì vậy, những chiếc đồng hồ này được bán đi với số lượng nhiều đến chóng mắt. Lợi dụng điều này, rất nhiều những chiếc đồng hồ giả, nhái được sản xuất từ các cơ sở không tên, tuổi. Vì thế, dưới đây chúng tôi xin bật mí cho bạn 3 yếu tố phân biệt đồng hồ Burberry thật, giả.

Chất liệu đồng hồ

Về chất liệu đồng hồ Burberry thường được sử dụng là stainless steel – Hay còn gọi là Thép không gỉ 316 cao cấp. Loại thép này có độ bền cao, chống xước tốt và được hãng Burberry sử dụng vào sản phẩm của mình. Khi cầm lên tay 1 chiếc Burberry chính hãng bạn sẽ cảm nhận được độ chắc chắn của dây vỏ – độ mịn của dây phải đều và không được gai tay, sẽ cảm nhận được độ nặng. Hàng fake sẽ thường làm lỏng lẻo, cầm nhẹ hơn bình thường bởi sử dụng thép không gỉ rẻ tiền.

Mặt đồng hồ

Mặt số đồng hồ Burberry thì chữ nghĩa trên mặt khi lấy kính lúp soi vào phải rõ nét không được nhòe, mặt cảm giác tinh tế và nhìn rất tinh xảo. Chữ Swiss made dưới chỗ 6h phải cách đều cọc số 6h. Khóa được khắc núm rất tinh vi. Các con số được sắp xếp đối xứng và phù hợp.

Máy móc của đồng hồ Burberry

Máy móc là 1 yếu tố quan trọng, bởi máy đồng hồ chính là linh hồn của chiếc đồng hồ Burberry. 100% sản phẩm đồng hồ của Burberry được làm tại Thụy Sĩ, đất nước làm đồng hồ số 1 thế giới, và dĩ nhiên sản phẩm Burberry sẽ được sử dụng là máy Thụy Sỹ chính hãng. Tại sao lại phải là máy Thụy Sỹ?

– Máy Thụy Sỹ cao cấp đắt tiền và chỉ sử dụng cho sản phẩm đắt tiền, hàng fake sẽ không có đủ chi phí để sử dụng loại máy này.

– Máy Thụy Sỹ có độ bền cao ước chừng khoảng 20-30 năm tuổi thọ chính xác tuyệt đối và rất tiết kiệm pin khi hoạt động. Đồng hồ Burberry Fake sẽ thường được lắp máy Japan là loại máy khá tốt nhưng rẻ tiền hơn, những tính năng sẽ thua xa máy Thụy Sỹ. Một số loại cấp thấp hơn thì lắp máy của Trung Quốc, dùng rất hay hỏng vặt và khi bị hỏng thì không thể sửa chữa được. Đây cũng là một trong số những bất cập mà người dùng đồng hồ Fake dễ gặp phải.

Trên đây là 3 yếu tố then chốt để nhận biết đồng hồ Burberry thật, giả. Các bạn nên tham khảo những thông tin trên để có thể mua được hàng chính hãng từ nhà sản xuất. Bởi khi sử dụng hàng chính hãng bạn đã có thể tôn trọng được quyền sáng tác và

Leave a Reply