Thay kính lưng Iphone X

Trung tâm sửa chữa 247 là địa chỉ thay kính lưng Iphone X chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội được bảo hành dài hạn và luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt.

Thay kính lưng Iphone X ở Trung tâm 247

Với thiết kế đặc biệt của mình, chiếc lưng bằng kính của Iphone X thực sự thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Tuy mang tới vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm là vậy nhưng khi máy có vô tình bị rơi, va đập thì phân dễ hỏng hóc nhất chính là phần nắp lưng bằng kính này.

Bởi trong quá trình sự dụng bạn đương nhiên sẽ không tránh khỏi được va chạm hoặc làm rơi máy nên kính trước hoặc kính sau của máy rất dễ bị ảnh hưởng. để có thể khắc phục nhanh nhất thì cách tốt nhất là bạn nên thay kính lưng Iphone X để đảm bảo tính thảm mỹ cao nhất cho máy của bạn.

Kết quả hình ảnh cho Thay kính lưng Iphone X

Vì sao nên thay mặt kính sau iPhone X tại trung tâm 247?

Hiện đang có rất nhiều trung tâm nhận thay kính lưng Iphone X tại Hà Nội với mức giá vô cùng rẻ nhưng các bạn liệu có đảm bảo được rằng đó là linh kiện chính hãng và có tính thẩm mỹ cũng như độ bền như ban đầu của sản phẩm.

Trung tâm 247 chúng tôi đảm bảo 100% các bạn sẽ được hài lòng nhất khi tới với chúng tôi. Đến với 247 các bạn sẽ được:

  • Thay linh kiện chính hãng 100%
  • Chi phí thay thấp nhất
  • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng trên App Store
  • Thay lưng Iphone X lấy ngay trong vòng 20phut
  • Thời gian bảo hành 12 tháng sau thay
  • Được giảm giá cho những lần thay tiếp theo.

Kết quả hình ảnh cho Thay kính lưng Iphone X

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những dịch vụ sửa điện thoại Iphone  nói chung và thay kính lưng Iphone X nói riêng chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất. chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng khi các bạn tới với chúng tôi.

Chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Trung tâm sửa chữa 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Web: suachuadienthoai247.com

Leave a Reply