Vì sao bếp ga vẫn được sử dụng rất rộng rãi?

Như bạn đã biết, chủ đề chính của site này là “Bếp ga gia đình”

Chính vì vậy chúng tôi viết các bài viết với một mục đích.

Nhấn mạnh những ưu điểm tuyệt vời của chiếc bếp ga trong thời kỳ mà bếp từ đang nổi lên là ứng cử viên thay thế nặng ký.

Hãy cùng tìm hiểu vì sao bên cạnh người em “bếp từ mạnh mẽ”. Bếp ga vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường nhé.

Giá vẫn rất rẻ so với bếp từ

Thật vậy, giá một chiếc bếp ga rất rẻ. Có khi chỉ từ 300k là bạn đã có thể sở hữu một chiếc trông khá ưng ý. Điều đặc biệt là thiết kế của bếp ga cũng thông minh không kém bếp từ.

Thiết kế đẹp mắt không thua gì bếp từ

Mặt bếp cũng được làm phẳng bóng bẩy, đẹp mắt và cực kỳ dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần một chiếc khăn vải là có thể lau sạch bề mặt chiếc bếp.

Có câu “của bền tại người”, chính việc giữ bếp sạch đẹp sẽ khiến tuổi thọ của bếp gia tăng đáng kể. Những sản phẩm dễ vệ sinh thì việc gia tăng giá trị sử dụng lại càng được ưu ái hơn nữa.

Có nhiều loại bếp đa dạng phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau

Đặc tính của bếp ga là sử dụng khí ga để tạo nên ngọn lửa để đun nấu. Dù hiện tại xét về yếu tố an toàn, bếp ga không thể so với bếp từ. Nhưng không thể phủ nhận với những căn bếp có quy mô lớn một chút thì loại bếp ga chuyên dụng phát huy thế mạnh hơn nhiều.

Ví dụ như ở các khu bếp canteen, nhà ăn. Căn bếp cần thật sự lớn, sử dụng bếp ga với nhiều khay bắc nồi để dễ dàng phục vụ cho nhu cầu sử dụng cao.

Đối với căn bếp sinh viên thì chỉ cần chiếc bếp gas du lịch là đủ.

Chủ động hơn khi mất điện

Dù cuộc sống hiện đại ngày nay có thể cho bạn nhiều lựa chọn khi nhà mất điện. Có thể kể đến như ra ngoài ăn, đi chơi với bạn bè…Nhưng không thể phủ nhận, bạn không thể làm gì khi bếp từ không còn nguồn điện.

Lúc này, chiếc bếp gas tỏ ra hữu dụng hơn nhiều bởi chúng dùng năng lượng khác thay cho điện. Đó là “Gas”

Đã và đang cải thiện tính an toàn

Tính an toàn của bếp gas luôn được đánh giá thấp hơn bếp từ, điều này là chuyện hiển nhiên. Nhưng bạn cũng không biết rằng bếp gas cũng đã và đang tích hợp các tính năng an toàn.

Các tính năng đáng kể là

Hẹn giờ tắt gas

Chức năng này giúp bà nội trợ dễ dàng kiểm soát thời gian nấu nướng của mình. Đặt ra mức gas cho phép chỉ từ 5-60 phút đảm bảo độ an toàn tối đa.

 

Các tính năng đặc biệt của bếp gas

Nguồn: Điện máy xanh

Tự ngắt lửa khi không có nồi phía trên

Tương tự như bếp từ, một số loại bếp gas cũng được tích hợp tính năng nhận biết có nồi hay không? Chính tính năng này sẽ giúp độ an toàn của bếp gas tăng lên đáng kể.

Khóa đánh lửa

Đối với hộ gia đình có trẻ nhỏ. Việc cấm tiệt các cháu tiếp xúc với bếp gas là điều rất quan trọng. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có ở nhà và để ý các cháu mọi lúc.

Tới lúc sử dụng công nghệ rồi đó!

Việc tích hợp công nghệ khóa đánh lửa sẽ giúp bạn không phải quá quan tâm đến việc để mắt trẻ nữa. Ít nhất là trẻ không thể táy máy vào công tắc đánh lửa nữa…

Bếp gas Paloma PA-209J có tiện ích khóa dánh lửa

Nguồn: Điện máy xanh

 

Leave a Reply