Lò vi sóng dành cho nhà hàng

Lò vi sóng là đồ dùng vô cùng tiện lợi trong việc làm nóng đồ ăn. Bởi vậy dễ hiểu khi tại các nhà hàng, quán ăn đều có ít nhất một chiếc lò vi sóng để giúp cho việc chuẩn bị thực đơn trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn đang tìm hiểu và muốn mua lò vi sóng dành cho nhà hàng của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây!

Tìm hiểu về lo vi sóng dành cho nhà hàng

Là một trong những sự lựa chọn của các quán ăn, nhà hàng ở mọi nơi, lò vi sóng trở thành trợ thủ đắc lực trong việc phục vụ đồ ăn, thức uống ở tốc độ nhanh.

Mua lò vi sóng cho cuộc sống hiện đại của gia đình

Tại sao cần dùng lò vi sóng dành cho nhà hàng?

Lò vi sóng là thiết bị dùng để hâm nóng hoặc nấu chín thức ăn trong thời gian nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian tối ưu cho người nội trợ, đầu bếp.

Kết quả hình ảnh cho lò vi sóng nhà hàng

Đặc biệt lò vi sóng không cần dùng đến hệ thống hút mùi. Do đó sử dụng rất tiện lợi cho những cửa hàng, quán ăn có diện tích nhỏ khi không muốn mùi đồ ăn ám khắp nơi.

Các loại lò vi sóng dành cho nhà hàng

Dựa vào công suất có thể chia lò vi sóng ra thành 3 loại khác nhau đó là:

Lò vi sóng Light Duty công suất nhỏ: với công suất nhỏ hơn 1200W có thể hâm nóng đồ uống, bánh ngọt,… nên phù hợp dùng cho các cửa hàng bánh ngọt, quán cà phê không quá to. Công suất tương đương với lò vi sóng dùng trong hộ gia đình. Dù vậy vẫn cần lưu ý về chất liệu của sản phẩm tránh trường hợp dùng nhiều gây hư hại, nguy hiểm.

Lò vi sóng Medium Duty công suất vừa: công suất từ 1200W đến 2000W nấu nướng rất nhanh chóng nên phù hợp với các môi hình cửa hàng lớn hơn, căng tin, nhà hàng,…

Lò vi sóng Heavy Duty Commercial Microwaves công suất lớn: công suất từ 2000 watts đến hơn 3000 watts đáp ứng nhu cầu sử dụng lên đến 200 lần/ngày. Do đó thích hợp dùng cho quán ăn, nhà hàng có quy mô lớn với tốc độ phục vụ nhanh chóng. Dùng cho thực đơn có nhiều món cần hâm nóng, rã đông, hấp,…

Kết quả hình ảnh cho lò vi sóng nhà hàng

Một số lưu ý khi sử dụng lò vi sóng

  • Dùng đồ chuyên dụng cho lò vi sóng để đựng thực phẩm.
  • Trước khi cho đồ ăn vào trong cần dàn đều thực phẩm để nhiệt phân bổ đều.
  • Sử dụng vật nhọn như dao, dĩa,… để đâm vào xúc xích, khoai,… trước khi cho vào lò vi sóng để nhanh chín, không bị cháy.
  • Có thể dừng lò để lật thực phẩm cho chín đồng đều.
  • Dùng bọc thực phẩm tránh để thức ăn bắn lung tung trong lò.

Thông tin về lò vi sóng dành cho nhà hàng trên đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn lựa đồ gia dụng cho cửa hàng của mình!

Leave a Reply