Điều kiện xét tuyển vào cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm đơn giản, thí sinh có thể đáp ứng một cách dễ dàng.

nghề Kỹ thuật Xét nghiệm tuy là một nghề mới ở Việt Nam nhưng lại là một trong những chuyên khoa phát triển vượt bậc trong các năm gần đây. yêu cầu sử dụng những dịch vụ xét nghiệm tương đối lớn. nhu cầu tuyển sinh Kỹ thuật viên Xét nghiệm đang được đẩy mạnh bởi nguồn nhân lực nghề xét nghiệm ngày không có với những, không hề đáp ứng kịp yêu cầu của người dân. Do đó những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có sau này vô cùng rộng mở. Để giúp mọi thí sinh đều có cơ hội quá trình đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

cao-dang-xet-nghiẹm

Điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như thế nào?

Từ khi những trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền giám sát của Bộ GD­ĐT Lao động Thương binh và Xã hội, điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Y Dược được Bộ GD­ĐT đưa ra có phần dễ dàng hơn cho các thí sinh. dựa đó, những trường Cao đẳng Y Dược được thực hiện ứng tuyển căn cứ các phương thức: Thi tuyển, ứng tuyển hay kết hợp giữa thi tuyển và ứng tuyển. Để tạo điều kiện xuất sắc nhất có thể cho những thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch xét tuyển căn cứ hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương.
  • Có sức khỏe tốt để căn cứ học căn cứ quy định ban giám hiệu nhà trường
  • Không mắc những tiền án, tiền sự, hoặc trong thời giờ thi hoặc án dựa quy chế của Pháp luật Việt Nam.

Mọi thí sinh nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học như trên đều có cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018.

Là cơ sở đi đầu trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chất lượng, ngoài tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh các chuyên ngành mũi nhọn khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

thời gian dạy học Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy tại trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là 03 năm. sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị đầy đủ thông tin và Khả năng cần thiết để việc tốt vai trò của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai.

cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm các gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 Bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên; hiện tại, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ Ngoài ra họ tên, trung tâm, số điện thoại của người nhận.
  • các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ theo 2 cách sau: Gửi đứng tiếp đến địa điểm tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh căn cứ đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Nguồn: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

Leave a Reply