Nấu ăn ngon khi chọn đúng bếp từ

Làm sao để chọn đúng loại bếp phù hợp trong ngổn ngang những loại bếp trên thị trường là câu hỏi đang cần lời giải đáp?
Đa dạng thương hiệu bếp từ.
Dạo một vòng quanh các con đường lớn tại Hà Nội, ta bắt gặp rất nhiều cửa hàng bán bếp từ với đa dạng các thương hiệu, chủng loại, mẫu mã, màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào túi tiền của người tiêu dùng để có sản phẩm ưng ý nhất. Nhưng bên cạnh các thương hiệu bếp từ Fagor, Munchen, Teka,… thì còn xuất hiện nhiều loại bếp từ không có nhãn mác phù hợp, nhái lại tên của các thương hiệu một cách trắng trợn và chất lượng kém.
Chị Thu Lan (25 tuổi, trú tại Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: “Bữa hôm mình không biết đi mua cái bếp từ ở ngoài hàng. Cũng chỉ dùng được mấy hôm, tự nhiên nó không vào điện nữa. Mang đi sửa người ta bảo cháy dây bên trong, trong khi đó bếp mới mua dùng được hơn 1 tuần. Vừa tức vì mất tiền, vừa cảm thấy may mắn vì nó chưa làm chập điện cháy dây như nhiều nhà khác”.
Hình ảnh Muốn món ăn ngon phải chọn đúng bếp từ số 1
Nếu như không để ý kỹ lưỡng, nhiều người sẽ phải bỏ ra cái giá khá đắt để mua những sản phẩm bếp từ kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Vậy làm sao để mua và chọn lựa được loại bếp chất lượng, tránh tình trạng tiền mất tật mang mà nhiều bà nội trợ mắc phải?
Vì sao lại chọn những loại bếp từ này?
Fagor, Munchen, Teka là những dòng bếp từ cao cấp có bề mặt được làm bằng chất liệu gốm thủy tinh cao cấp nổi tiếng là Schott (Đức) và EuroKera (Pháp). Với độ bền cao, bề mặt kính sáng, chịu nhiệt lên tới 7500C, có khả năng chống bám bẩn, không độc hại, không gây rạn nứt khi đang sử dụng. Chính vì khả năng thân thiện với môi trường như vậy cho nên bếp từ đôi cao cấp trên giúp chị em an tâm khi sử dụng nấu nướng và vệ sinh sạch sẽ.
Lựa chọn bếp từ an toàn để có bữa cơm ngon
Việc sử dụng bếp từ thay cho bếp gas, bếp điện là hình thức nấu nướng tiện lợi được nhiều bà nội trợ sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bếp từ Fagor, bếp bếp từ Munchen, bếp từ Teka là những thương hiệu bếp nổi tiếng bạn nên mua để sử dụng.

Leave a Reply