Bếp ga công nghiệp loại nhỏ

Với một lượng lớn thức ăn phục vụ hàng ngày thì một chiếc bếp ga thông thường không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Bếp ga công nghiệp mới là thiết bị được dùng cho hầu hết tại các nhà hàng, bếp nấu khách sạn, quán ăn,… Bạn đang muốn tìm hiểu thị trường này để mua một chiếc bếp ga công nghiệp loại nhỏ? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây!!!

Tìm mua bếp ga công nghiệp loại nhỏ

Bếp ga công nghiệp loại nhỏ hiện nay phần lớn là các dòng bếp đến từ nhà sản xuất trong nước. Công nghệ Đức, Nhật Bản liên doanh Việt Nam có giá rất phải chăng dao động từ 500.000 – 900.000 đồng.

Kết quả hình ảnh cho Bếp ga công nghiệp loại nhỏ

Bếp ga công nghiệp là gì?

Tại những nơi cần phục vụ số lượng lớn thức ăn thì bếp ga thông thường khó có thể đáp ứng được. Lúc này sử dụng bếp ga công nghiệp là lựa chọn sáng suốt cho trường học, bệnh viện, quán ăn hay doanh nghiệp,…

Bếp ga công nghiệp được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và công suất lớn. Chất liệu bếp ga thường làm từ inox nhập khẩu chất lượng cao, độ bền bỉ lớn.

Kiềng đúc bằng gang có khả năng chịu nhiệt độ cao trong khoảng thời gian dài. Mối hàn bằng khí Agon không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng. Núm điều khiển tiện dụng dễ dàng điều chỉnh.

Các loại bếp ga công nghiệp

Dựa vào nhu cầu người tiêu dùng mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp ga công nghiệp với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao. Đặc biệt nếu bạn muốn đem lại sự tươi mới, độc đáo cho gian bếp hoàn toàn có thể đặt xưởng, cơ sở sản xuất gia công cho bạn. Có thể chia bếp ga công nghiệp thành bếp ga đơn, bếp ga đôi và bếp ga nhiều họng.

Kết quả hình ảnh cho Bếp ga công nghiệp loại nhỏ

  • Bếp ga đơn: cấu tạo đơn giản gồm ô nấu, đầu nối với bình gas, đánh lửa, nút điều chỉnh tăng giảm. Một số loại hiện đại thì được trang bị thêm quạt thổi, bầu nước,… Bếp ga đơn sử dụng với chỉ duy nhất một chỗ nấu nhưng có thể dùng nồi, chảo,… có kích thước lớn. Thích hợp dùng cho những nơi nấu ăn có thể di động, không cồng kềnh như nấu ăn cho đám cưới, nấu cỗ,…
  • Bếp ga đôi: cửa hàng, quán ăn có quy mô vừa và nhỏ có thể lựa chọn bếp ga đôi.
  • Bếp ga nhiều họng: có thể tăng số họng theo nhu cầu của bạn giúp đáp ứng được lượng lớn thức ăn phục vụ cho khách hàng cùng lúc.

Do đó hãy tính toán chi phí kinh tế cũng như khả năng đáp ứng yêu cầu phục vụ thức ăn của nhà hàng, quán ăn, gia đình bạn,… để lựa chọn được chiếc bếp ga công nghiệp ưng ý. Trên đây là một số thông tin về bếp ga công nghiệp loại nhỏ hi vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất!

Leave a Reply