Cách chọn bồn tắm bền và đẹp cho phòng tắm nhà bạn

Xem xét các yếu tố như kích thước phòng tắm và các tính năng khi mua sắm bồn tắm để sửa sang lại.

Vòi sen là cách nhanh nhất để làm sạch khi bạn đang di chuyển. Nhưng khi bạn có thêm chút thời gian, bồn tắm có thể là một giải pháp thay thế thư giãn. Bồn tắm nhiều hơn một nơi để rửa — chúng là một phần thưởng nhẹ nhàng, một sự nghỉ ngơi thiền định và một trải nghiệm thực sự cá nhân. Các nhà sản xuất bồn tắm hiểu được sự hấp dẫn này và đã tạo ra nhiều phong cách, tính năng và hình dạng khác nhau để phù hợp với bất kỳ hương vị và ngân sách nào.

Các loại bồn tắm

Bồn tắm có cá tính. Các loại tự do và móng chân sẽ mạnh dạn chiếm một vị trí ưu tiên trong phòng tắm. Alcove, thả trong và góc bồn thường được nép mình vào tường và tích hợp vào chương trình tổng thể.

3-wall alcove bồn tắm-vòi sen kết hợp là loại bồn tắm phổ biến nhất và được thiết kế để tối đa hóa không gian. Các đầu chưa hoàn thành thường được kẹp giữa một bức tường bên ngoài và một tủ lưu trữ tích hợp sẵn. Vòi sen treo tường là loại đệm đặc trưng.

Bồn tắm thả chỉ là vỏ bồn tắm. Họ được trang bị bên trong một khung bao vây đó là hoàn thành để phù hợp với tủ phòng tắm hoặc gạch. Một bao vây là một mục riêng biệt, vì vậy ngân sách cho phù hợp.

Undermounts là các trình đơn thả xuống dành cho cài đặt cấp sàn. Sàn nhà, chẳng hạn như ngói, bao gồm môi của bồn tắm.

Bồn góc là các biến thể trên hốc tường và thiết kế thả xuống. Tỷ lệ lớn, squarish của họ có lợi cho tắm kép.

Freestanding bồn tính năng một bát tắm điêu khắc trên một nền tảng vững chắc hay một cái nôi.

Bồn tắm Clawfoot gọi những hình ảnh về thời đại ngâm mình của Elizabeth. Các chân chữ ký hỗ trợ các bồn tắm đặc biệt sâu. Kiểu dáng “Dép” có kiểu lưng cao để hỗ trợ đầu và cổ.

Xây dựng và chi phí

Bồn tắm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và hầu hết đều có sẵn ở tất cả các kiểu. Giá trên tất cả bản đồ, tùy thuộc vào các tính năng bạn chọn. Ví dụ, một bồn tắm acrylic tiêu chuẩn đi khoảng 700 đô la. Thêm đèn, bong bóng nóng và điều khiển kỹ thuật số cho một đơn vị acrylic thả và giá được lên tới $ 18.000.

Acrylic và sợi thủy tinh. Nói chung, đây là những lựa chọn ít tốn kém nhất, sẵn có tại các trung tâm cải tiến tại nhà. Nhiều lựa chọn màu sắc. Giá, phổ biến nhất: $ 400 đến $ 1,700. Kết thúc hàng đầu: 18.000 đô la.

Gang thep. Men kết thúc cung cấp nhiều màu sắc mát mẻ. Nặng gang là một tản nhiệt tuyệt vời, giữ nước ấm trong thời gian dài. Thông thường trong phạm vi giá trung bình, nhưng bạn sẽ cần một vài giao hàng mập mạp. Giá, phổ biến nhất: $ 400 đến $ 1,200. Kết thúc hàng đầu: 11.000 đô la.

Đồng. Cuối cùng trong thời trang cao cấp phòng tắm tốt. Bạn sẽ mời mọi người qua chỉ để nhìn vào bồn tắm của bạn. Giá: $ 4,000 đến $ 50,000.

Thép tráng men. Bồn tắm có giá vừa phải với một danh tiếng xứng đáng cho độ dẻo dai bao gồm khả năng chống trầy xước và nhuộm màu. Lựa chọn màu sắc thường bị giới hạn. Giá cả, phổ biến nhất: 350 đô la đến 1.000 đô la. Kết thúc hàng đầu: 8.000 đô la.

Đá và gỗ. Vâng, có thể có một cái bồn được chạm khắc từ một khối đá vôi, đá vôi và các loại đá tự nhiên khác. Hoặc, thời trang của nhiều lớp óc chó, lê, gỗ gụ và những người khác. Freestanding chỉ để thể hiện những tài liệu tuyệt vời. Giá: $ 15,000 đến $ 25,000.

Đừng quên Plain Vanilla

Trong khi đó là hấp dẫn để covet tất cả các tính năng, hình dạng và tùy chọn của bồn tắm ngày nay, hãy nhớ rằng một số kinh nghiệm tắm yêu thích của bạn có thể xảy ra như một đứa trẻ, bắn tung tóe xung quanh trong một bồn tắm bình thường. Và đó là vô giá.

 

Leave a Reply