Ngắm mẫu Lò vi sóng Sharp R201VN-W hot nhất hiện nay

Lò vi sóng Sharp R201VN-W là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng Sharp. Với thiết kế đẹp mắt, siêu bền giúp bạn có những món ăn ngon nóng hổi nhanh chóng cho những người thân yêu trong gia đình.

Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu. Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp có thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, sống thỏa mái hơn và mở ra những triển vọng mới.

lo-vi-song-sharp

Lò vi sóng sharp nổi tiếng thế giới

Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe, tạo ra các sản phẩm thật sự đổi mới với chất lượng, giá trị bền vững và thiết kế tiện dụng. Dòng sản phẩm lò vi sóng của Sharp đáp ứng các quy chuẩn khắc khe của quá trình sản xuất, sở hữu những tính năng hiện đại cùng thiết kế sang trọng, mang lại một phong cách hiện đại cho gian bếp của bạn.

Ưu điểm của lò vi sóng Sharp R201VN-W

Lò vi sóng Sharp R201VNW với dung tích 20L, khoang lò rộng rãi có sức chứa những hộp đựng thức ăn kích thước lớn, thích hợp sử dụng trong những gia đình từ 4-5 người. Các chức năng nấu chính như: hâm, nấu, rã đông cho phép bạn thỏa sức chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình mình.

R-201VN-W

Lò vi sóng Sharp với dung tích 20 lít

Ngoài ra lò vi sóng còn có chất liệu thép không gỉ sơn tĩnh điện màu trắng, thiết kế đơn giản mang lại sự sang trọng và hiện đại cho sản phẩm khi đặt vào nhà bếp.Lò cócông suất 800W giúp bạn dễ dàng thực hiện món ăn nhanh chóng, đúng cách, tăng thêm những món ăn ngon cho gia đình.

R-201VN-W

Lò vi sóng Sharp R201VN-W chính hãng

Vơí chức năng rã đông theo trọng lượng tương ứng với những khoảng thời gian nhất định, từ 0.2-1.0kg thực phẩm tương đương 0-35 phút giúp bạn dễ dàng chọn thời gian chế biến món ăn. Thức ăn được nấu chín, nướng đều ngon hơn, không bị khô khi thưởng thức, thích hợp chế biến những món ăn như thịt gia cầm, thịt bò, làm phong phú thêm thực đơn ăn uống của gia đình bạn.
R-201VN-W

Lò vi sóng Sharp tiện dụng

Hệ thống điều khiển bằng cơ sử dụng đơn giản với các nút xoay và thông tin miêu tả chi tiết bên cạnh giúp điều chỉnh công suất và thời gian dễ dàng. Bạn có thể làm song song nhiều việc cùng lúc khi cài đặt thời gian nấu tối đa là 35 phút cho món ăn của mình, để lò tự hoạt động, khi kết thúc sẽ có chuông báo, khi đó bạn đã có một món ăn nóng hổi vừa ra lò. Cửa mở được thiết kế nút ấn, không cần dùng nhiều sức, thao tác nhẹ nhàng để chuẩn bị nấu ăn.

lo-vi-song-sharp-r-219-vns

Lò vi sóng sharp giúp bạn có món ăn ngon

Thông số kĩ thuật:
Hãng sản xuất SHARP
Bảo hành 12 tháng
Dung tích (L) 20L
Công suất vi sóng (W) 800W
Công suất nấu (W) 1270W
Tính năng Dùng hâm nóng giã đông
Có các chế độ thấp, trung bình, cao
Hẹn giờ tối đa 35 phút
Màu trắng sang trọng

Leave a Reply