Nhận định của bếp từ của Đức

Giống như bếp ga thì bếp từ đến từ Đức bao gồm những mẫu mã đẹp mắt, chất lượng, làm theo công nghệ từ châu âu được nhiều người đánh giá cả. Vậy nhận định của bếp từ ở Đức ra sao, có tốt không thì hãy đọc thông tin sau:

 

 

Chất lượng

Bếp từ đến từ Đức thì những linh kiện bên trong của nó đều đạt chất lượng tốt. Bề mặt bếp có một lớp kính schott ceran chịu nhiệt, bụi bẩn, lực tác động vào rất tốt. Bếp có thể chịu được nhiệt độ tới 1000 độ C, sốc nhiệt tới 800 độ C.

Bếp từ của Đức đem lại sự an toàn cho người dùng, bề mặt bếp chống chịu tốt, hoạt động lâu bền và rất hài hòa với môi trường thiên nhiên.

Thiết kế

Thiết kế của bếp dùng chung tương tự như các loại bếp thông thường khác, bền mặt bếp có kính màu đen chống chịu cao, phía dưới bếp có quạt tản nhiệt giúp bếp không quá nóng khi làm việc.

Điều khiển bếp khá đơn giản nhờ áp dụng hệ thống trượt nên kể cả khi tay ướt. Tất cả quy trình làm việc của bếp sẽ được đèn Led hiển thị nên người dùng có thể quan sát được tốt hơn.

 

 

Tính năng

Bếp từ Đức thích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng khác nhau như hẹn giờ, tắt bếp tự động, thông báo khẩn cấp, chế độ nấu nhanh, điều đó làm bếp từ Đức được nhiều người sử dụng.

Tính năng nổi bật nhất của bếp là tùy chỉnh tần số và điện năng, thiết kế của bếp giúp tiết kiệm điện sử dụng và thời gian làm việc hơn mà vẫn hoàn thành món ăn ở mức độ riêng biệt.

Bếp từ của Đức nên dùng với loại nào?

Đức là nơi sản sinh ra nhiều thiết bị điện tử hàng đầu thế giới liên quan tới bếp, hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm mang thương hiệu của Đức nên bạn không biết nên chọn loại nào là tốt nhất.

Điểm trừ nhiều nhất ở dòng sản phẩm này là rất nhiều tính năng, dẫn đến việc khó dùng. Ngay cả đối với nhân viên bán hàng khi  tiếp xúc nhiều để sử dụng thiết bị này một cách nhuần nhuyễn còn khó, huống chi là các người chưa biết nhiều.

Giá bán

Nếu sản phẩm được nhập khẩu từ Đức sẽ cao hơn những sản phẩm sản xuất trong nước, tuy nhiên ưu điểm của bếp nhập khẩu tại Đức là có chất lượng cao cấp, hệ thống hiện đại, tiết kiệm điện, an toàn với người sử dụng.

Tuy giá trong khoảng từ 15 đến 20 triệu, tuy nhiên nếu so trung bình với các loại bếp tại Đức hiện nay thì giá này phải nói là hợp lý.

Những thông tin về bếp từ của Đức có thể giúp bạn có được sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Leave a Reply