Những lợi ích mong đợi của việc sử dụng thảm trải sàn

Khi sử dụng thảm trải sàn, bạn chỉ cần thảm đẹp là đủ hay mong đợi nhận được nhiều hơn lợi ích từ thảm trải sàn?

Công ty TNHH Fine18 Việt Nam – tư vấn, thiết kế thảm trải sàn phù hợp với không gian nhà bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Là một trong những đồ nội thất bên trong ngôi nhà, thảm trải sàn sẽ góp phần thay đổi không gian sống bình thường trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

I/ Thảm trang trí văn phòng

Đó là thảm và hiệu năng của thảm trong không gian gia đình nhà ở. Nơi văn phòng, thảm trải sàn, trang trí sẽ mang đến cái nhìn thẩm mỹ và tốt hơn hết là tính cách âm mà hầu hết các “văn phòng” đều cần đến.

Thảm hoa văn trải văn phòng làm việc.

II. Thảm trải nhà xưởng

Bên cạnh đó, nhà xưởng, nhà máy, có liên quan đến việc gia công hay sản xuất ví dụ như linh kiện điện tử, khi có thảm sẽ giảm được tiếng ồn cũng như dễ dàng chống đỡ các va chạm hay giữ lại các linh kiện nhỏ bị rơi sẽ dễ dàng tìm thấy hơn. Với một số loại thảm đặc biệt có thể chống đỡ các máy móc, thiết bị giúp cố đinh máy và còn có thể bảo vệ được sàn nhà.

III. Thảm trang trí gia đình

  1. Giữ ấm trong nhà

Phòng ngủ là nơi mà cần được giữ ấm nhiều nhất, đã có nệm, có chăng thế nhưng, mỗi khi đặt chân lên sàn nhà lạnh một cảm giác không an toàn ùa đến, do đó, thảm trải sàn giữ ấm những lúc lạnh lẻo thê này thì quá tuyệt hảo.

  1. Không gian tiếp khách sang trọng, lịch sự

Thảm trải sàn lối vào cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.

Phòng khách, dù là phòng khách văn phòng hay phòng khách tại nhà thì cũng đòi hỏi sự khang trang chỉnh chu phòng khi khách đến nhà đột ngột. Và phòng khách gia đình còn là nơi các thành viên gia đình sum vầy sau mỗi buổi tối hoặc những ngày nghỉ cuối tuần, thảm trải lúc này rất cần thiết mang lại sự thoải mái và tiện nghi.

  1. Thảm trải phòng bếp

Sự ấm áp đó, sự mềm mại và sang trọng đó cần thiết được lan tỏa vào nơi phòng bếp, nơi mà gia đình cũng thường xuyên quây quần bên nhau dùng bữa tối, đây là nơi mà bất kỳ ai cũng phải bước qua…

Đặc thù của phòng bếp là dễ bị dính nhiều vết dầu mỡ và gia vị và dễ dàng bị ẩm ướt vì nước tại chậu rửa chén, do đó, có loại thảm với ứng dựng cho nhà bếp lúc này là hợp lí.

Bàn ăn, nơi cần sự sang trọng và tươm tất để tôn vinh món ăn thêm phần hấp dẫn và ngon miệng. Thảm trải khu vực bàn ăn lúc này là loại thảm có độ thẩm mỹ cao và màu sắc, kiểu dáng thiết kế tương xứng sẽ mang lại một không gian thật chỉnh chu.

  1. An toàn cho thành viên trong gia đình

Dù là phòng khách hay phòng tắm, thì thảm cũng đóng vai trò rất hữu ích nếu chúng ta biết cách chọn loại thảm, nhất là thảm có đế lót không trơn trượt. Lợi ích mong đợi của thảm trải sàn là sự an toàn của nó. Nhờ có độ êm và bám nhờ lớp đế, do đó thảm có thể giúp người lớn tuổi hay trẻ nhỏ khó bị té ngã.

Để có được thảm trải sàn vừa đẹp vừa chất lượng Fine18 luôn tư vấn để tìm hiểu yêu cầu của khách hàng về chiếc thảm để dệt thảm theo đúng yêu cầu đó, có như vậy thì thảm mới có thể phát huy hết hiệu năng của thảm để chắc chắn rằng khách hàng của Fine18 mang lại sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hơn mong đợi khi sử dụng thảm trải sàn.

Leave a Reply