Hướng dẫn tải về và sử dụng trình duyệt Firefox

Ngay từ đầu, Mozilla Firefox đã tự gạch tên mình ra khỏi cuộc chơi. Firefox là một công ty mã nguồn mở không vì lợi nhuận, do người dùng xây dựng nên, và dành cho tất cả mọi người sử dụng. Trình duyệt này được phát triển không vì lợi nhuận mà vì các nhà lập trình cho rằng họ có thể tạo ra sản phẩm tốt hơn 2 trình duyệt xuất hiện trước đó của Google và Microsoft. Firefox là trình duyệt web đầu tiên giới thiệu một tính năng duyệt net riêng tư, cho phép người dùng sử dụng internet nặc danh và an toàn. Điều này giảm tối thiểu cơ hội một người dùng bất kỳ có thể ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc tìm kiếm thông tin bí mật. Giao diện sử dụng cực đơn giản và thân thiện với người dùng với những tính năng như mở được cùng một lúc nhiều tab mà không bị lag, có thể lưu trữ thông tin người dùng nếu họ muốn, có thể cài đặt một số Add-on mà người dùng cần,… Quan trọng hơn là nó tương thích với mọi phần mềm ứng dụng cho máy tính, đặc biệt là phần mềm obtain IDM. Ngoài ra, nó còn có bộ tích ứng hỗ trợ tra từ điển Anh – Việt, vì vậy, bạn sẽ không mất công vào google dịch nữa.

Giới thiệu trình duyệt Mozila Firfox

Bạn có thể dùng phần mềm Internet Download Supervisor (IDM) để quá trình obtain diễn ra nhanh hơn. Mozilla Firefox là chương trình không nhiễm virut. Chúng tôi đã kiểm nghiệm phiên bản mới nhất của Mozilla Firefox bằng 50 trình diệt virut và không tìm thấy virut. Danh sách Tải xuống: Không có bất kì tập tin nào mà bạn tải được giữ lại trong. Firefox sau khi bạn tắt chế độ Duyệt internet Riêng tư. Sandboxing Chrome giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại tự động cài trên máy tính của bạn hoặc ảnh hưởng đến các tab trình duyệt khác. Đồng thời, Google Chrome cũng thường xuyên cập nhật tự động các tính năng bảo mật nên an toàn và hiệu quả. Your suggestions shall be shared with our product supply groups, and taken into consideration for future development. Nếu bạn tạo Đánh dấu mới trong khi đang Duyệt web Riêng tư, nó sẽ không bị xóa đi khi bạn dừng phiên Duyệt Web Riêng Tư.

Cộng đồng lớn của trình duyệt web Firefox

Firefox có một cộng đồng rất lớn những người tham gia xây dựng, phát triển ứng dụng mở rộng để cải thiện trải nghiệm sử dụng. Họ tự nguyện tham gia và không dùng quảng cảo hay bán sản phẩm kiếm tiền. Cộng đồng này thực là gia tài quỷ giá của Firefox; họ luôn cải tiến cũng như phát triển add-on trước các đối thủ. Những gì mà người dùng Firefox có được chính là một trình duyệt linh hoạt chạy trên nền tảng hoàn toàn mở, với tiềm năng cực lớn và luôn được cập nhật thường xuyên. Mật khẩu: Không có mật khẩu nào được tự động điền trong suốt phiên Duyệt internet Riêng tư của bạn, và không có mật khẩu mới được lưu thêm. Đóng trang about. Mọi thay đổi mà bạn đã thực hiện sẽ tự động được lưu.

Hướng dẫn sử dụng Firefox lướt web an toàn

Các cửa sổ và thẻ mà bạn đã mở trước khi bật Duyệt internet Riêng tư sẽ xuất hiện, tiêu đề cửa sổ Firefox sẽ không còn dòng (Duyệt net Riêng tư) nữa. Theo quan điểm cá nhân của tôi thì tốc độ load mạng của Firefox dường như có phần không bằng với Chrome. Tuy nhiên, với nền tảng JagerMonkey JavaScript, việc tăng tốc độ cũng như cung cấp đồ họa của Firefox cũng khá ấn tượng. Cụ thể, Firefox có thể quản lý video phức tạp và nội dung trang internet bằng cách sử dụng Direct2D layer-based và hệ thống đồ họa Driect3D. Ngoài three trình duyệt internet tiêu biểu trên, còn có trình duyệt Internet Explorer (tôi không thích trình duyệt này lắm vì tốc độ load khá chậm, chưa kể các tính năng khác khá mờ nhạt so với three trình duyệt kể trên), trình duyệt Opera (dù nó không nổi trội nhưng vẫn còn một lượng đông đảo người sử dụng do dung lượng nhẹ, phù hợp với mọi hệ điều hành, hỗ trợ 60 ngôn ngữ khác nhau (trong đó có tiếng Việt), cho phép gõ phím tắt và lưu mật khẩu để giảm bớt thời gian của người dùng).

Download trình duyệt web miễn phí tại: vinagame.

Leave a Reply