Hướng dẫn làm tóc đẹp khi đi học xinh như công chúa

“Là con gái phải xinh”, đây được xem như một châm ngôn sống mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn. trong đó, chúng ta không thể phủ nhận được quyền lực của mái tóc đối với nhan sắc của một cô gái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn làm tóc đẹp khi đi học xinh như công chúa giúp bạn gái luôn tự tin.
Các bạn gái sẽ không còn lo mỗi ngày nên để kiểu tóc gì nữa, cũng không phải băn khoăn xem kiểu tóc gì mang lại nét đẹp nữ tính cho mình bởi đã có sẵn nhiều gợi ý hay cho bạn tha hồ làm đẹp mái tóc để tự tin đến trường.

Những kiểu tóc đẹp xinh đi học

Cột tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc mà chắc hẳn cô gái nào cũng đã từng buộc, để tạo điểm khác biệt cho mái tóc của mình, bạn có thể buộc kiểu tóc đuôi ngựa cao lên đỉnh đầu, phần đuôi tóc uốn thành lọn xoăn. Phần mái hớt gọn hoặc để mái tùy ý thích, nhưng nhớ tô điểm thêm bằng 2 sợi tóc mai xoăn nhẹ nhé.

Tóc buộc lệch

Bạn sẽ thật ngọt ngào và dịu dàng như một nàng công chúa với kiểu tóc buộc lệch sang một bên. Phần tóc bên trên bạn có thể đánh xù hoặc làm xoăn. Cột tóc vừa phải lệch sang 1 bên, phần đuôi tóc vuốt về phía trước trông rất xinh xắn phải không?

Tóc búi phồng

Ngoài những kiểu tóc buộc, bạn có thể thay đổi kiểu tóc với cách búi phồng. Trước hết bạn buộc gọn gàng tóc cao trên đỉnh (hoặc tùy vị trí bạn muốn để búi tóc). Sau đó quần nhẹ nhàng phần đuôi tóc theo vòng tròng quanh nút buộc, cuối cùng cố định lại bằng cặp tăm hoặc dây chun. Dùng tay kéo búi tóc và làm phần búi phồng lên để trông tự nhiên hơn.

Búi củ tỏi

Bùi củ tổi là mọt dạng biến tấu cảu tóc bùi phồng, đây là hot trend được nhiều ngôi sao tuổi teen yêu thích. Bạn chỉ cần búi 1 phần tóc nhỏ trên đỉnh đầu, bao gồm cả tóc mái. Phần đuôi tóc còn lại buông dài tạo nên nét cá tính, đáng yêu, trẻ trung mà không kém phần nữ tính.

Tóc xoăn mì tôm không cần dùng máy

Là cô nàng học trò, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đi làm tóc thì có thể thử phương pháp làm tóc xoăn mì tôm mà không cần ra tiệm này. Bạn chỉ cần tết tóc thành từng rảnh nhỏ, đều nhau, sau đó để qua đêm. Sáng hôm sau tỉnh dậy, bạn tháo phần tóc tết ra và sẽ có bộ tóc xoăn mì tôm cực xinh.

Tết thác nước

Tết tóc là cách tô điểm cho mái tóc cực hiệu quả. Có hàng trăm kiểu tết tóc, nhưng bạn có thể sử dụng cách đơn này để thay đổi kiểu tóc hàng ngày. Tết thác nước không hề khó. Bạn chỉ cần lấy 1 rảnh tóc phía trước, chia tóc làm 3 phần bằng nhau và tết như bình thường. Có điều, mối lần vắt sợi tóc ngoài cùng vào thì bạn lấy thêm 1 rảnh tóc kéo thêm vào. Làm lần lượt, đều đặn là bạn có ngay mái tóc xõa không thể nhầm lẫn với ai được rồi.

Lưu ý:

Nếu bạn thường xuyên buộc tóc, tết tóc sẽ khiến tóc bị tổn thương, khô gãy. Vì vậy, để mái tóc được suôn mượt, bạn hãy chú ý chăm sóc tóc kĩ càng. Ngoài việc gội đầu thường xuyên, bạn hãy chăm sóc tóc bằng các loại dầu dưỡng để tóc luôn bóng mượt.

Xem thêm: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/my-pham-deaura-mang-xu-huong-lam-dep-the-gioi-cho-phu-nu-viet-20180123195613793.htm

Leave a Reply