Những ưu điểm nổi bật của giấy dán tường 3D hiện đại giá rẻ tại TPHCM

Khác với giấy dán tường thông thường, giấy dán tường 3D có công nghệ in hiện đại hơn, đem lại sản phẩm đặc biệt ấn tượng, trông sinh động như thật. Chính vì thế, khi sử dụng, loại giấy này tạo nên nét nổi bật riêng, hiệu ứng trang trí ấn tượng. Vậy giấy dán tường 3D có những ưu điểm nào nổi trội? Hãy tìm hiểu qua bài viết mới nhất của Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng.

Những ưu điểm của giấy dán tường 3D hiện đại giá rẻ tại TPHCM

Giấy dán tường 3D là loại giấy cũng có cấu tạo 2 lớp cơ bản là lớp đế dính keo và lớp bề mặt. Nhưng khác với giấy dán tường thông thường, công nghệ in 3D ở đây sử dụng 3 chiều – chiều rộng, dài, sâu nên tạo các mẫu giấy với hiệu ứng đặc biệt. Dưới đây chính là những ưu điểm nổi trội của loại giấy này.

3D487 Những ưu điểm nổi bật của giấy dán tường 3D hiện đại giá rẻ tại TPHCM

Những ưu điểm nổi bật của giấy dán tường 3D hiện đại giá rẻ tại TPHCM

Giấy dán tường 3D giả đá

Ưu điểm của giấy dán tường 3D:

– Màu sắc đẹp, hoa văn được in tạo cảm giác sống động như thật. Bề mặt giấy phủ bóng sáng, tự nhiên, tạo độ sâu cho không gian nhà ở

– Mẫu mã giấy đa dạng, hoa văn theo những chủ đề khác nhau, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn trang trí. Ví dụ như giấy dán tường phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, công trình nhà ở, khách sạn, văn phòng….

– Giấy chất lượng cao, độ bền có thể sử dụng đến 7-10 năm, rất tốt. Giá rẻ.

– Giấy dễ vệ sinh bởi bề mặt bóng, phủ Vinyl dày đẹp hiện đại, chống ấm, chống thấm tốt.

– Sự sống động của hình ảnh giấy dán tường 3D mang lại những không gian đẹp, độ sâu cuốn hút

– Sản phẩm không độc hại, không có mùi như sơn, không chứa chì, thủy ngân và không ảnh hưởng sức khỏe, thi công ngay có thể ở được.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của giay dan tuong 3D hiện đại. Những ưu điểm này giúp giấy được nhiều người yêu thích sử dụng trong không gian nhà ở hiện nay, làm nên những bức tường đặc biệt ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách đến chơi nhà.

Tham khảo chọn mua giấy dán tường 3D hiện đại tại TPHCM

Nếu quý vị muốn tham khảo để lựa chọn mua giấy dán tường 3D hiện đại có thể truy cập vào trang website: giaydantuongtphcmgiare.vn của Công ty Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng ngay hôm nay. Với nhiều mẫu mã khác nhau, giấy dán tường đẹp theo những chủ đề riêng, phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cam kết rõ ràng nguồn gốc, chất lượng cao, đảm bảo giá thành đúng nhất, an tâm cho quý vị.

3D042 Những ưu điểm nổi bật của giấy dán tường 3D hiện đại giá rẻ tại TPHCM

Những ưu điểm nổi bật của giấy dán tường 3D hiện đại giá rẻ tại TPHCM

Giấy dán tường 3D sinh động

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo dịch vụ thi công giấy dán tường 3D cùng chúng tôi để sở hữu không gian trọn vẹn nhé. Vui lòng liên hệ hotline 0902 588 039 – 093 115 0331, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn đầy đủ chi tiết nhất!

Leave a Reply