Hiệu ứng trang trí ấn tượng với tranh dán tường 3D giá rẻ TPHCM

Sự đặc biệt trong hình ảnh và thiết kế giúp tranh dán tường 3D giá rẻ TPHCM đem lại nét sinh động và hiệu ứng trang trí ấn tượng cho không gian khi sử dụng. Những bức tranh dán tường 3D giá rẻ TPHCM trang trí giúp gia chủ biến không gian thêm đặc biệt nổi trội.

Vì sao tranh dán tường 3D mang hiệu ứng trang trí cao?

Tranh dán tường 3D được xem là phiên bản cao cấp hơn giấy dán tường bởi công nghệ in tranh hiện đại hơn nhưng cấu tạo thì khá giống giấy dán tường. Tranh có hai lớp cơ bản là lớp đế với keo bám dính cùng lớp bề mặt phủ nhựa, Vinyl chống thấm. Trong đó, bề mặt tranh phẳng nguyên, in đều, không phải in lặp lại hay sần sùi như mặt giấy dán tường. Công nghệ in tranh hiện đại và khó hơn nhiều so với giấy dán do đó mà sản phẩm này cao giá hơn. Tranh có nhiều khổ còn giấy thường chia đều theo cuộn.

3D685 Hiệu ứng trang trí ấn tượng với tranh dán tường 3D giá rẻ TPHCM

Hiệu ứng trang trí ấn tượng với tranh dán tường 3D giá rẻ TPHCM

Tranh dán tường 3D mang hiệu ứng trang trí cao

Chính công nghệ hiện đại giúp tranh dan tuong 3D thể hiện nét đẹp nổi bật và ấn tượng đặc sắc hơn khi dùng trang trí không gian nhà ở. Tranh dán tường mang nét sinh động theo khuôn hình ảnh, trông giống như thật, khiến bất kỳ ai ngắm nhìn cũng cảm giác như lạc bước trong không gian có thật. Ví dụ như bức tranh thiên nhiên hay những cánh đồng, cây hoa, bãi cỏ, ao nước…đều sinh động như thật vậy, dễ dàng hút mọi ánh nhìn khi bước vào gian phòng. Tranh được mô phỏng theo hình ảnh thật, theo công nghệ in hiện đại 3D nên càng thêm nổi bật.

Tranh dán tường 3D đẹp, đặt tranh theo yêu cầu

Khác với giấy dán tường thường sản xuất đồng loạt nhiều tại Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đức, Châu Âu ….  và cung cấp theo cuộn thì tranh dán tường 3D có số lượng sản xuất ít hơn và người dùng có thể yêu cầu đặt tranh theo hình ảnh cung cấp để tạo không gian đặc biệt hơn. Quý vị có thể in tranh theo ảnh mình mong muốn hoặc chọn mua các mẫu tranh được cung cấp theo nhiều chủ đề khác nhau, tạo hiệu ứng trang trí nổi trội trên bức tường nhà mình.

3D389 Hiệu ứng trang trí ấn tượng với tranh dán tường 3D giá rẻ TPHCM

Hiệu ứng trang trí ấn tượng với tranh dán tường 3D giá rẻ TPHCM

Tranh dán tường 3D đẹp cuốn hút

Hiện, Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng chúng tôi nhận in tranh dán tường 3D hiện đại, theo yêu cầu với mức giá phải chăng, giúp quý khách thêm lựa chọn trang trí cho không gian nhà mình. Tranh dán tường được đặt in tranh của chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm so với ảnh thật giống 99%.  Bởi công ty áp dụng công nghệ in tranh tại Hàn Quốc và sử dụng giấy chất lượng đảm bảo cho quý khách. Chúng tôi còn nhận thi công dán tranh, giúp quý khách trang trí không gian hoàn hảo như ý muốn. Hãy tham khảo Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng và lựa chọn ngay nhé!

Leave a Reply