Không cần chết a! Luân gia không chán ghét Tiểu Bạch

A a a a! Làm sao có thể là Vũ Nguyệt?

Khí hỏa công tâm! Kỳ Lân vương chỉ cảm thấy ngực một trận trầm đục, có đao trong lòng phòng thượng độn độn ma , giảo hắn ngũ tạng lục phúc đều ninh ở cùng nhau.

Hết thảy đều ở điện quang hỏa thạch trong lúc đó phát sinh.

Vũ Nguyệt đối với mặt như thất hồn chi quỷ Kỳ Lân vương chớp chớp mắt, nàng biết hắn nhất định sẽ đem nàng quang linh châu đưa phụ thân nơi nào đây!

Cứ như vậy đi, có lẽ nàng còn có thể lại chuyển sanh một lần đâu…

Vũ Nguyệt nhàn nhạt nở nụ cười.

Tuyệt mỹ thiếu nữ trên mặt xuất hiện một tia bất khả tư nghị điềm tĩnh mỹ.

Sanh không uổng, tử không hối hận.

Vũ Nguyệt lúc này thậm chí tự giễu thầm nghĩ: theo địa cầu đến Bạch Hổ, theo Bạch Hổ đến Chu Tước, phảng phất Địa Ngục Tu La chính là không nghĩ thu nàng đâu!

Hiện tại Vũ Nguyệt bên tai quanh quẩn là ma tộc đại quân thê lương khóc thét cùng Nhị Mao tê tâm liệt phế gào khóc!

– A a a! Không thể tử ! Nhị Mao còn không có lớn lên! A a a!-

Non nớt thanh âm giống một quả nho nhỏ mầm móng, loại ở hỗn loạn không khí bên trong, nhiên sau chui từ dưới đất lên nẩy mầm!

– Thúi chủ nhân, ngươi bắt buộc luân gia cùng ngươi khế ước không đến hai năm, ngươi thũng sao có thể như vậy không chịu trách nhiệm tự bạo đâu… A a a, luân gia còn thước có gặp qua mẹ…-

Cũng không biết Nhị Mao lúc này là ở vì bản thân khóc thét, vẫn là ở thay Vũ Nguyệt không đáng giá. Dù sao nó đại tảng nhóm nhi cùng này thống khổ lại hỗn loạn trường hợp đột ngột tổ hợp ở cùng nhau, làm cho người ta cảm thấy bi thương trung đều đem theo một loại nhan sắc diễm lệ hoang đường.

– Không cần chết a! Luân gia không chán ghét Tiểu Bạch! Về sau sẽ hảo hảo ở chung ! Thúi chủ nhân có thể hay không bất tử a? Ta giúp ngươi giết ma tộc a! Luân gia cũng là đại thần thú a!-

Nhị Mao nước mắt nước mũi hồ một mặt, tiểu nhãn tình khóc đến độ sưng lên đứng lên, kia cong tâm cong phế bộ dáng thật sự là thảm không được. Nó nhược nhược khóc rống thanh hỗn tạp ở hỗn loạn trong không khí theo gió phiêu tán.

Kỳ Lân thành phế tích ở Vũ Nguyệt chuẩn bị tự bạo giờ khắc này – Răng rắc răng rắc-  vỡ toang .

 

Leave a Reply