Cộng đồng mạng 1 phen hú vía về thông tin của máy chạy bộ cao cấp

Buồn tình, tôi lang thang trên Internet cho đỡ chán. Mạng bây giờ là cuộc sống máy chạy bộ điện nhập khẩu ; nói chẳng ngoa, từ khi có nó tôi thấy hoạt động của mình sôi nổi hẳn lên, nhất là về đêm. Nó cập nhật cho tôi đủ mọi loại thông tin trên trời dưới đất, đến nỗi dù cho ngồi một chỗ, tôi cũng biết bên phải tổng thống Nga có mấy con ruồi bay qua, là ruồi đực hay là ruồi cái. Hòa chung với không khí máy tập chạy bộ tưng bừng của Mạng, tôi cũng đang tích cực theo dõi và bình luận về một vụ lộ clip sex của một em trường X.

Thực ra clip không rõ mặt lắm, nhưng cộng đồng cách sử dụng máy chạy bộ Mạng đã suy đoán thì không thể sai được. Đa số đều có chung nhận định về em là mất nết, là vô giáo dục, rồi bày tỏ quan ngại về việc đạo đức giới trẻ ngày càng suy đồi. Tôi gật gù, cảm thán không ngớt về lối sống lệch lạc của các em, tự thấy mình hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện vẫn còn tốt chán nên cũng vào chửi góp mấy câu. Các em thế này thì tương lai đất nước sẽ trôi dạt về đâu trên bản đồ thế giới!

máy chạy bộ bằng điện cao cấp

Tôi cảm thấy xót thương cho cô bé trẻ người non dạ không vượt qua được chua ngoa dư luận, mà dại dột lựa chọn cách quyên sinh để rời bỏ trần gian đau khổ. Nên tôi may chay bo gia bao nhieu đã hưởng ứng 100.000 like mong mỏi em ấy tai qua nạn khỏi, dù sao người ta cũng chưa tìm ra thi thể của em. Cả cộng đồng lại được một phen dậy sóng, đòi truy ra tận cùng cái kẻ vô lương tâm tư vấn mua máy chạy bộ điện nào đã gieo tiếng ác cho em, đồng thời cũng nô nức ấn like để thiên thần rủ lòng thường cho em được bình yên vô sự. Cầu chúc em bình an bên Thượng đế!

Máy chạy bộ điện bị đồn thổi không hay về các tính năng của máy

Ba ngày sau, người ta vớt được xác một cô gái trẻ. Còn tôi, tôi thì đã quên mất cô bé vắn số kia rồi.

Một đêm, tôi nằm mơ thấy ác mộng, một cái thây trương phềnh, mặt mũi máy tập chạy bộ bằng điện biến dạng, tóc tai rũ rưỡi đầy rong rêu, đôi mắt trống rỗng vô hồn, môi miệng tím ngắt, cứ im lặng đi theo tôi, không nói câu gì, chỉ im lặng đi sau tôi   -Này em, có chuyện gì thế? Bẵng đi một thời gian, tôi nghe máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn phong phanh tin một sinh viên trường X nhảy cầu tự tử, hiện đang mất tích, do áp lực từ một vụ clip sex – thực ra là Made in Japan – nào đó bị lộ.

Tôi bừng tỉnh dậy, trán thì đẫm rượi, nhớp nháp, thấy chị đang lay lay vai tôi.

-Em ngủ quên đấy, mệt thế cơ à? Mơ thấy gì mà mồ hôi đầm đìa thế kia.

 

Leave a Reply