Máy làm sữa đậu nành có làm được sữa hạt khác không?

Máy làm sữa đậu nành có làm được sữa hạt khác không?… Bác nào từng dùng loại máy xay sữa đậu nành thì cho em hỏi. Sản phẩm này có dùng để xay các loại hạt khác được không? Cách thức sử dụng có gì giống và khác nhau?

Các bạn ạ, nếu như gia đình chúng ta hoặc bản thân bạn hoặc bất cứ bạn bè nào đó yêu thích những ly sữa hạt thì chắc chắn một chiếc máy xay sữa đậu nành là điều chắc chắn lên làm. Vừa có thể xay được đậu lại còn xay nhuyễn. Nhiều loại máy nhỏ gọn còn được tích hợp luôn màng lọc và bộ phận để nấu chín sữa. Hãy thử tưởng tượng, một ngày lạnh, bạn về nhà và có ngay những ly sữa ấm thơm ngậy chỉ sau ít phút. Hay mùa hè, ly sữa được cho thêm chút đã làm mát rượi đầu lưỡi, giải nhiệt cực tốt. Quả là vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, uống nhiều cũng chán. Không hiểu rằng những chiếc máy này ngoài đậu nành có thể xay các loại hạt khác nữa không?

Máy làm sữa đậu nành có làm được sữa hạt khác không?

Tất nhiên là một chiếc máy có thể xay sữa đậu nành thì cũng có thể xay được những loại sữa hạt khác rồi. Song kết quả cũng có chút khác biệt nhé! Ví dụ như xay sữa đậu nành sẽ khác, sữa ngô hay sữa gạo lứt, mè đen sẽ đem lại độ mịn khác nhau. Bởi kết cấu của các loại nguyên liệu này không hề giống nhau. Thời gian sơ chế và xử lý trước khi xay cũng sẽ có phần khác nhau.

cách nấu sữa bắp để bán

Giả sử đậu nành bạn cần ngâm tới 8-10 tiếng và thay nước sau 2-3 tiếng ngâm. Còn những loại hạt nhỏ hơn như đậu đỏ, hạt gạo lứt thì thời gian ngâm có thể giảm tới 6-8 tiếng, hoặc 4-6 tiếng. Ngô thì khác, vì chúng ta sẽ lựa ngô tươi để nấu chứ không dùng ngô khô. Nên cong đoạn ngâm là không có. Tuy nhiên, thay vì ngâm bạn cần rửa sạch và lược sơ trước khi xay. Nhưng dù có khác nhau như thế nào thì chốt lại, những chiếc máy xay đậu nành này quả thật rất hữu ích và có thể đáp ứng nhiều yêu cầu.

Câu trả lời của “Máy làm sữa đậu nành có làm được sữa hạt khác không?” có làm bạn vui không? Giờ thì thỏa sức làm ra những loại sữa hạt yêu thích cho bản thân, bạn bè và cả gia đình. Nhìn ngắm họ thưởng thức ly sữa ấy trong niềm hạnh phúc. Theo sieuthihaichau.com chắc hẳn đó là món quà, chi phí tuyệt vời nhất mà họ tặng lại cho bạn.

Leave a Reply