Tiêu chí để đánh giá một đôi giày nhập khẩu tphcm cao cấp hiện nay

Những mặt hàng nhập khẩu đang trở thành xu thế chung của nhiều người bởi tính sang trọng và hấp dẫn từ chất lượng đến kiểu dáng. Sản phẩm giày nhập khẩu tphcm cũng vẫy, chúng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên bởi nét đẹp đến từ các chi tiết nhỏ nhất. Có lẽ vì thế mà hiện nay đây trở thành dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

giày nhập khẩu tphcm

 Các đường chấm phối hợp với đường chỉ khâu ở mũi giày tạo nên dáng vẻ thật cầu kỳ, sang trọng và quý tộc

Tuy nhiên, chắc chắn không phải ai cũng biết được tiêu chí đánh giá một đôi giày nhập khẩu tphcm là tốt hay không. Bởi lẽ, là mặt hàng thu hút sự chú ý của người dùng nên chúng được làm giả, làm nhái rất nhiều làm ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người dùng. Vì thế khó có thể phân biệt được chất lượng của sản phẩm, đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái.

Nhưng trên thực tế nếu bạn là người tinh tế và tỉ mỉ, chỉ cần để ý một chút là có thể tìm ra được những tiêu chí đánh giá một đôi giày chuẩn nhất. Mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé.

Chất lượng da giày phải là da nhập khẩu 100%

Hiện nay, những đôi giày da nam cao cấp được làm từ nhiều loại da khác nhau trong đó có ba loại chính đó là da cừu, da cá sấu, và da bò. Với nhiều tính chất khác nhau mà những đôi giày mang nhiều tính chất và kiểu dáng khác nhau khi đã qua tay những người nghệ nhân giỏi nhất.

giày nhập khẩu tphcm

Đế Phíp ép su tạo nên sự nhẹ nhàng, thuận tiện khi di chuyển

Da cừu là chất liệu đắt đỏ nhất trong tất cả các dòng. Ưu điểm tuyệt đối của chúng là rát nhẹ và mềm mịn cùng với độ tương phải cao. Chính vì thế mà nhiều nhà sản xuất đã tận dụng điều này để có thể sơn bóng da cừu để có thể tự tay tạo nên những màu sắc ấn tượng khác nhau.

Song trên thực tế thì chúng vẫn có những nhược điểm nhất định. Da cừu tương đối mỏng nên chúng thường dẫn đến độ bền không cao và không chịu được tác động lớn. Chính vì thế mà chúng không được áp dụng nhiều trong việc sản xuất những đôi giày phục vụ quý ông.

Da cá sấu cũng được xếp vào dòng xa xỉ bởi mức giá ấn tượng của chúng. Khác với những loại giả da, da công nghiệp thì  nó chính là dòng da hay dùng để sản xuất giày da nam cao cấp nhập khẩu.

Da bò chính là loại da bình dân nhưng chúng vẫn được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi độ bền khá cao. Bên cạnh đó, loại da này có màu sắc tự nhiên, có thể dễ dàng xử lý để tạo nên những đôi giày nhập khẩu tphcm tốt nhất!

Leave a Reply