Các loại máy làm sữa đậu nành

Các loại máy làm sữa đậu nành nào tốt? nên mua loại nào thì thích hợp cho tiệm cà phê, tiệm bánh, trà sữa quy mô vừa và nhỏ? Giá bán có đắt lắm không? Có lưu ý gì khi lựa chọn sản phẩm không?

Máy làm sữa đậu nành có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có một dung tích, công suất và kích thước khác nhau. Thiết kế cũng không giống nhau, tính năng khá đa dạng. Vì thế, không phải loại nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng với các của các tiệm kinh doanh vừa và nhỏ. Vì khi kinh doanh, chúng ta sẽ cần sử dụng với cường độ, thời gian và tần suất rất khác so với gia đình. Nên yêu cầu nhìn chung thường cao hơn. Dưới đây là một số gợi ý thú vị cho các hộ kinh doanh quy mô vừa và nhỏ bạn nên biết.

Các loại máy làm sữa đậu nành cho hộ kinh doanh:

– Đối với những cơ sở chuyên kinh doanh các loại đồ uống cần xay nhuyễn như sữa ngô, sữa đậu nành, sữa đậu đỏ, sữa mè đen, gạo lứt… (xem tác dụng của sữa đậu nành mè đen) thì các loại máy xay chuyên dụng dung tích nhỏ có vẻ là phù hợp nhất. Chúng được thiết kế đặc biệt để nghiền nhuyễn các nguyên liệu. Đảm bảo cho sữa sau khi xay và nấu sẽ mịn và mượt như yêu cầu. Những chiếc máy này hầu như chỉ chuyên để xay các loại sữa này mà thôi. Tuy đáp ứng tốt nhu cầu của các tiệm kinh doanh sữa ngũ cốc. Nhưng với những nơi cần xay nhiều loại khác nhau thì lựa chọn phía sau đây sẽ phù hợp hơn.

– Với những tiệm cà phê, tiệm đồ uồng, bánh ngọt, cần xay nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Trong đó có sản phẩm sữa đậu nành, sữa ngũ cốc thì nên chọn các dòng máy xay đa năng, có thêm tính năng xay đậu nành nguyên xác. Ví dụ điểm hình như máy xay đa năng Shika chẳng hạn. Dung tích của những dòng máy này từ 2-3,6l. Công suất cũng khá đa dạng, từ 1600-3000W. Đảm bảo được nhu cầu của người sử dụng. Mà lại có thể xay được đủ mọi loại nguyên liệu như trái cây, rau củ, sữa đậu nành, thịt, cá, sườn sụn, đá…

– Theo sieuthihaichau nếu bạn kinh doanh đồ uống là phụ, không cần dùng quá nhiều. Thì các loại máy làm sữa đậu nành dạng máy xay có công suất từ 500W trở lên là được rồi. Dung tích gọn nhẹ sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Leave a Reply