Lò vi sóng có nướng gà được không?

Lò vi sóng có nướng gà được không? Sản phẩm này được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt là tính năng nướng của lò vi sóng được rất nhiều người quan tâm. Nhiều người biết rằng nó có khả năng nướng nhưng liệu có nướng gà được không thì không phải ai cũng biết.

Vì nếu nướng gà bằng than sẽ mất khá nhiều thời gian và khói bụi độc hại. Còn nướng gà bằng lò nướng thì không phải gia đình nào cũng sở hữu chiếc lò nướng này.

Nhưng nếu trong nhà có một sản phẩm này  thì có thể chế biến món gà nướng được không? Hãy cùng tìm ra câu trả lời nhé!

Lò vi sóng có nướng gà được không?

Lò vi sóng ngoài các chức năng cơ bản như hâm nóng, nấu chín, rã đông thì còn có thêm chế độ nướng Grill. Với chức năng nướng này, thiết bị sẽ nướng chín thực ăn dựa trên nhiệt độ và vi sóng. Vì thế mà thức ăn nhanh chóng được nướng chín một cách bình thường.

Do đó, mà dùng nó có thể nướng chín các thực phẩm như bánh mì, pizza,… thậm chí là nướng gà.

Tuy nhiên, món gà nướng chế biến từ lò vi sóng sẽ ngon nhất khi lò vi sóng có hai giàn nướng hoặc có lò nướng đối lưu.

Đôi khi nướng gà bằng  lò vi sóng thông thường sẽ có thành phẩm không được như bạn mong muốn. Món gà có thể chín không đều và không thơm ngon như ngoài tiệm.

Lò vi sóng có nướng gà

Vì bản thân lò vi sóng không phải là một chiếc lò nướng chuyên dụng.

Và  nó còn tồn tại một vài nhược điểm như:

  • Khoang lò nhỏ nên chỉ nướng được số lượng thực phẩm ít.
  • Lò vi sóng kén thực phẩm hơn lò nướng. Bạn chỉ có thể dùng sản phẩm để nướng bánh, pizza, gà,…
  • Nhiệt độ lò vi sóng thấp và khi nướng thường không ổn định. Vì thế các món ăn có thể chín không đều, thậm chí bị cháy cạnh mà ở giữa lại chưa chín.
  • Nướng bằng thiết bị này khá mất nhiều thời gian do công suất chỉ tối đa 1300W. Nhất là những món ăn có độ dày lớn, thành phẩm sẽ không thể vàng và giòn ngon được.

Tuy còn một số hạn chế như trên, nhưng không thể phủ nhận tính tiện dụng của lò vi sóng mà http://bepgagiadinh.com biết. Giá thành của nó cũng phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Nếu gia đình bạn chỉ thỉnh thoảng mới chế biến các món nướng kể cả nướng gà và tận dụng nhiều hơn các chức năng khác của chúng thì đây là một sản phẩm lý tưởng để bạn chọn mua.

Leave a Reply