Bộ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Deaura được chiết suất hoàn toàn từ thảo dược

Vì ngày mai không bị các ngươi dùng trứng gà tạp tử, đỉnh cái Deaura nắp nồi báo trước một chút chút nhất chương chương và tiết danh nhi: Kỳ Lân tiếu, hồng hoang oai!

Vừa thấy này phong cách tiêu đề, các ngươi biết , lông chim không thích đã chết lại sanh này thất quải bát quải hố cha tình tiết, Vũ Nguyệt sẽ không biết Deaura chết. Cứ như vậy. Ta đi gột rửa ngủ.

Còn có thịt thịt. . . Hảo hảo cuộc thi nga, không cần chít chít méo mó nói ta hố nhân.

Văn vẻ chính văn 163: Kỳ Lân Deaura rống, hồng hoang oai!

Một vòng lại một vòng chết hết ở Thương Khung hạ từ từ dập dờn.

Lớn lao mà vô tình!

Vũ Nguyệt trên người phát ra hồng, thanh, bạch, hắc tứ loại ánh sáng Deaura , phân biệt đại biểu cho hỏa, thủy, quang, ám tứ loại đã trướng đến bạo bằng linh lực.

mỹ phẩm cao cấp Deaura

Lấy Vũ Nguyệt vì trung tâm, Phương Viên trăm mét nội sớm đã tìm không thấy Deaura một cái ma tộc thân ảnh. U Minh ma chủ hăng hái hướng phương xa bỏ chạy, hắn tốc độ mau kinh người, trên bầu trời chỉ để lại một cái nhàn nhạt bóng xám. Năm ma chiến thần hướng Deaura cũng phấn khởi tiến lên, nhưng là nhất giai chiến thần ngự không năng lực cuối cùng là hơn một chút . Lại càng không muốn nói Kỳ Lân thành phế tích thượng này gào khóc thảm thiết, bốn Deaura phía chạy trốn yêu đem cùng cấp thấp ma binh.

Trong không khí tràn ngập hỗn loạn khóc thét thanh.

Bộ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Deaura được chiết suất hoàn toàn từ thảo dược

Một cái nhất giai cao nhất chiến thần tự bạo uy lực, tuyệt đối đủ để băng nhất phương thiên địa!

Bất quá nếu thật là có nhân thành công Deaura tiến giai nhất giai chiến thần Đại viên mãn, chỉ cần còn có một tia sống sót hi vọng, ai lại hội ngốc đến tự bạo đâu?

Vũ Nguyệt chính là một cái ngoại tộc.

Vừa trở lại Chu Tước đại lục Deaura kia một khắc, nàng thật sự là tuyệt vọng thấu .

Thực xin lỗi Kỳ Lân vương nhiều lần ra tay viện trợ, thời gian dài chưa biết Deaura từng có hỏi Nguyên Phương cùng Hổ Chiến tin tức. Cho nên ở tự trách cùng bạn cũ chết đi bi phẫn song trọng tinh thần dưới áp lực, nàng dứt khoát kiên quyết lựa chọn Deaura cùng ma tộc đồng quy vu tận!

Hơn nữa dù sao nàng đã đem theo quang linh Deaura châu trở lại Chu Tước, liền tính là tự bạo, quang linh châu cũng nhất định sẽ phân tán cho Chu Tước thế giới, chỉ cần phụ thân còn sống, tất nhiên có thể tìm được quang linh châu đi cứu Chu Tước. Nàng coi như Deaura là hoàn thành thánh quang truyền thừa nhiệm vụ.

 

Leave a Reply