Kinh nghiệm chọn áo sơ sinh dài tay cho trẻ

Bạn là một bà mẹ bỉm sữa cần những kinh nghiệm cho việc mua sắm đồ đạc cho con của mình? Bạn muốn tìm kiếm cho con những chiếc áo sơ sinh dài tay phù hợp với trời thu se lạnh? Hay bạn đang tìm hiểu về kinh nghiệm mua đồ cho con nhỏ để chuẩn bị đón một cục cưng ra đời?

Với cái tiết trời se lạnh của mùa thu,các mẹ đang có xu hướng chọn cho con những chiếc áo dài tay phù hợp với thời tiết hơn là những ngắn tay của mùa hè. Tuy nhiên, bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua quần áo cho con,bạn đang phân vân không biết mua đồ như thế nào? chọn những sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn nhưng kinh nghiệm chọn áo sơ sinh dài tay cho trẻ.

Image result for áo sơ sinh dài tay

Áo sơ sinh dài tay

-Lựa chọn chất vải

Trẻ sơ sinh có một làn da rất nhạy cảm và mỏng manh,chính vì thế khi bạn chọn mua áo cho trẻ bạn cần chọn những chiếc áo có chất liệu mềm mại,co giãn thỏa mái và dễ khô vì khi trẻ nhỏ bạn phải thường xuyên thay đồ cho chúng. Cotton là một chất liệu bạn nên lựa chọn hàng đầu.Có một điểm bạn cần lưu ý khi mua áo cho trẻ là không nên chọn những chiếc áo có diềm quanh cổ bởi chúng có thể gây ngứa ngáy cho trẻ khi sử dụng.

-Chọn áo phù hợp với cân nặng của trẻ.

Như bạn biết ,trẻ sơ sinh phát triển từng ngày ,từng giờ vì thế những chiếc áo dài tay có thể nhanh chóng chặt và ngắn hơn so với trẻ. Để trẻ cảm thấy thỏa mái khi mặc đồ bạn nên chọn những chiếc áo có kích cỡ tương ứng với cân nặng của trẻ.

Image result for áo sơ sinh dài tay

Áo sơ sinh dài tay

-Màu sắc của áo

Thông thường những chiếc áo của trẻ có thiết kế khá đơn giản với nhiều màu sắc nền khác nhau. Khi chọn áo cho trẻ bạn nên chọn những chiếc áo có ít hoa văn,màu mè để đảm bảo trẻ không bị kích ứng với những hóa chất màu sắc của áo làm trẻ cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Các bạn cũng nên quan sát trẻ một cách kỹ càng để đảm bảo không bỏ qua  một hiện tượng di ứng nào của trẻ.

-Mua áo ở những nhãn hàng có uy tín

Để đảm bảo trẻ sở hữu một chiếc áo dài tay có chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng,bạn nên ghé thăm các của hàng quần áo có uy tín để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm đẹp.

Với những kinh nghiệm chúng tôi đưa ra ,hi vọng bạn sẽ chọn mua cho bé yêu của mình những chiếc áo dài tay đẹp và chất lượng để đảm bảo trẻ cảm thấy thỏa mái khi sử dụng.

Leave a Reply