Nỗi lo dùng bếp từ chefs tốn hơn dùng bếp gas?

Nhiều gia đình hiện nay vẫn chưa sẵn sàng chuyển sang chử dụng bếp từ chefs nói riêng và dòng sản phẩm bếp từ nói chung vì một lý do là sợ sẽ tốn hơn khi so với dùng bếp gas, liệu tư tưởng này có đúng không khi mà sự nguy hiểm quá lớn đến từ những “quả bom” bình gas đến từ những cơ sở san chiết gas trái phép. Và nếu sử dụng thì những chiếc bếp từ chefs có thực sự tiết kiệm hơn hay lựa chọn chỉ vì lý do an toàn là chính?

Trong vòng 3 năm gần đây xu hướng sử dụng bếp từ đã phát triển rất mạnh mẽ ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nó đáp ứng được nhu cầu được sử dụng một phương tiện nấu ăn hàng ngày hiện đại và tuyệt đối an toàn không còn nỗi lo sợ dò rỉ khí gas gây ra hỏa hoạn nữa. Và thu hút được lượng khách hàng lớn phải kể đến những chiếc bếp  từ chefs với giá rẻ, thiết kế đẹp, sử dụng tiện lợi và đặc biệt là tiết kiệm hơn so với khí sử dụng bếp gas rất nhiều lần vì những lý do sau.

Hiệu suất cao hơn

Những chiếc bếp từ chefs cũng giống như tất các loại bếp từ nói chung là đều hoạt động bằng nguồn điện năng cấp vào bếp và chuyển hóa thành từ trường biến thiên làm nóng bề mặt của vật dụng khi tiếp xúc thông qua một mâm từ (gồm nhiều cuộn dây đồng quấn với nhau), đây không phải kiểu truyền nhiệt trực tiếp của bếp gas gấy thất thoát năng lượng lớn (xấp xỉ 40%) mà nó truyền nhiệt gián tiếp và hiệu suất của phương pháp này lên đến 97% . Đó là lý do tại sao mà khi đun nấu trên bếp từ chefs lại nhanh hơn rất nhiều so với bếp gas.

Thêm nữa việc áp dụng những công nghệ tiên tiến càng làm cho những chiếc bếp từ chefs đun nấu ngày càng nhanh hơn như tăng công suất tối đa, chức năng đun nấu siêu nhanh có thếmax công suất đến 3700w ở những mẫu bếp từ chefs inverter nhập khẩu Đức. Điều này lại càng làm cho chi phí đun nấu ở bếp từ chefs thấp hơn so với chi phí khi đun bếp gas.

Đun nấu thích hơn

Không tảo nhiệt lượng thừa ra ngoài, khôn gây nóng bức cho người sử dụng, bếp từ chefs còn được thêm những tính năng đun nấu tiết kiệm điện khi bắt buộc phải dùng ở thời  gian dài, như chế độ ninh hầm ở công suất thấp, chế độ hâm nóng, giữ ấm thức ăn, một điều không thể thực hiện trên bếp gas mà nếu có thực hiện cũng rất là tốn gas.

Việc tiết kiệm được nhiều hay ít còn phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng, chất lượng xoong nồi khi sử dụng, tuy nhiên điều mang lại lợi ích nhiều nhất đó là sự an toàn cho toàn bộ gia đình của bạn khi sử dụng bếp từ CHEFS.

Xem thêm:

Leave a Reply