Để tránh bị lừa thì mua bếp từ chefs ở đâu?

Những sản phẩm bếp từ Chefs luôn có sức hấp dẫn đối với khách hàng không chỉ tại khu vực Hà Nội và ở các tỉnh lân cận thì nhu cầu lựa chọn bếp của hãng Chefs vẫn rất lớn, chất lượng dùng ổn, dễ sử dụng, ít bị lỗi phải bảo hành mà giá lại rẻ hơn các dòng bếp khác từ 2 cho đến 5 triệu đồng. Để tránh bị lừa thì nên mua bếp từ chefs ở đâu là uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất.

Hiện nay địa chỉ mua bếp từ chefs uy tín nhất, được khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng bậc nhất phải kể đến showroom ủy quyền chính hãng NỘI THẤT KƯỜNG THỊNH.

1. Nguồn gốc bếp từ chefs tại Nội Thất Kường Thịnh

Điều đều tiên có lẽ mà các bạn quan tâm luôn là nguồn gốc của những sản phẩm bếp từ chefs này. Hiện tại tất cả các sản phẩm bếp từ chefs, bếp điện từ chefs ở Nội Thất Kường Thịnh đều do chính công ty cổ phần thiết bị và gia dụng châu âu CHEFS phân phối, do đó tất cả bếp từ chefs ở đây đều chính hãng, 100% không có hàng nhái hay hàng giả.

– Thứ 2 đây là đây đại lý phân phổi ủy quyền nên tất cả các sản phẩm mang thương hiệu CHEFS ở đâu đều chính hãng như máy hút mùi chefs, lò nướng chefs, bộ nồi chefs…

 

3. Các quyền lợi, lợi ích khác biệt khi mua bếp từ chefs tại Nội Thất Kường Thịnh.

– Nội Thất K ường Thịnh là một đại lý nhà bếp  có nhiều năm  kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm bếp từ chefs trên thị trường Hà Nội. Nên các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

– Khách hàng được thoải mái lựa chọn, nghe tư vấn của nhân viên, dùng thử bất kỳ sản phẩm bếp từ chefs nào ở Nội Thất K ường Thịnh. Nhân viên luôn nhiệt tình và tôn trọng phục vụ khách hàng.

– Khách hàng được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi của hãng Chefs đưa ra như mua bếp tặng hút mùi, tặng máy pha cà phê, tặng bộ nồi…Ngoài ra còn được hưởng thêm chính sách ưu đãi riêng của đại lý với nhiều quà tặng có giá trị tiền mặt cao.

– Giá cả luôn hợp lý nhất . Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho các khách hàng ở các tỉnh xa Hà Nội

– Được đảm bảo mọi chính sách về bảo hành của hãng Chefs, chính sách đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu tiên sử dụng bếp, được bảo dưỡng định kỳ sản phẩm do nhân viên hãng thực hiện tại nhà.

Tham khảo 1 số chương trình khuyến mãi khi mua bếp từ chefs đang diễn ra tại showroom Nội Thất Kường Thịnh:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Mua bếp từ chefs eh dih2000a chỉ với giá 5,9 triệu đồng kèm quà tặng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Mua bếp từ chefs inverter dih888P được tặng máy hút mùi + bộ nồi inox cao cấp

Mọi chi tiết liên hệ Showroom ủy quyền chính hãng Chefs

NỘI THÂT KƯỜNG THỊNH

Số 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Website: beptuchefs.net

Hotline: 0904 619 128

Leave a Reply