Cắt góc mắt giải pháp làm mắt to Nhanh Chóng & Hiệu Quả

Chào bác sĩ. Tôi là Mai Hoa, tôi muốn các bác sĩ tư vấn thêm cho tôi về phương pháp cắt góc mắt. Từ nhỏ mắt tôi đã không được to nhưng tôi không quá để ý. Tuy nhiên, do đặc trưng công việc mà tôi phải thường xuyên gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng. Mà đôi mắt to lại khiến tôi mất tự tin. Tôi được biết cắt góc mắt có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, tôi chưa có nhiều thông tin về phương pháp này. Mong các bác sĩ tư vấn. (Mai Hoa – 30 tuổi)

Trả lời

Việc sở hữu đôi mắt to là điều mà ai cũng mong muốn. tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được mong muốn này. Mắt nhỏ đều là một trong những khuyết điểm về mắt mà không ai mong muốn nhưng lại rất nhiều người mắc phải. Khuyết điểm này không chỉ khiến cho đôi mắt trở nên mất cân đối mà còn làm làm mất đi nét hài hòa, cân đối và sự cuốn hút của cả khuôn mặt. Việc này có thể khiến cho bạn không tự tin trong giao tiếp làm cho công việc của bạn không đạt được kết quả tốt.

Để có thể khắc phục được khuyết điểm này cũng như có cách làm mắt to, bạn cần có một giải pháp giúp đôi mắt cân đối, hài hòa hơn. Cắt góc mắt chính là phương pháp được những Chuyên gia số 1 về thẩm mỹ mắt nghiên cứu và cho ra đời với hiệu quả vượt trột.

Một số đối tượng khách hàng nên sử dụng phương pháp cắt góc mắt:

– Khách hàng có đôi mắt nhỏ

– Trường hợp 2 mắt ở cách xa nhau.

– Khách hàng đã thực hiện phẫu thuật mắt to nhưng không thành công.

– Khách hàng muốn hoàn thiện cũng như muốn tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt.

Phẫu thuật cắt góc mắt  là phương pháp làm đẹp đến từ xứ sở được mệnh danh là vương quốc thẩm mỹ nên các kỹ thuật đều được đảm bảo đến mức tối đa. Chính bởi vậy, ngay sau khi ra đời, phương pháp này đã tạo thành một cơn sốt ở giới trẻ Hàn Quốc.

Chính bởi vậy nếu bạn đang lo lắng có nên thẩm mỹ mắt to không thì về mức độ an toàn của phương pháp thì hoàn toán có thể yên tâm. Cắt góc mắt được nhận định là một tiểu phẫu khá đơn giản và dược thực hiện nhanh chóng mạng lại cho khách hàng một kết quả hơn cả sự mong đợi, phương pháp chỉ thực hiện ở bên ngoài lớp da mí mắt không xâm lấn hoặc làm tổn thương đến mắt đến mắt nên tính an toàn là rất cao. Ngoài ra, khi thực hiện các bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt trước khi thực hiện nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đâu đớn. Sau đó, các bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện các kỹ thuật như cắt góc mắt hoặc phẫu thuật mở rộng đuôi mắt tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng để mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Ưu điểm của phương pháp cắt góc mắt:

– Cắt góc mắt giúp đôi mắt to tròn, cân đối tạo sức hút cho gương mặt

– Phương pháp an toàn, không đau, không để lại sẹo.

– Quy trình tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt góc mắt được cho là cách làm mắt to nhanh chóng hiệu quả nhất hiện này. Điều này được mình chứng là rất nhiều chị em đang lựa chọn phương pháp này để có thể giúp bản thân có được đôi mắt đẹp nhất.

Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giúp khắc phục mọi khuyết điểm của đuôi mắt.

Leave a Reply