Lý do bạn nên mua máy chiếu tại maychieure.net

Muốn mua máy chiếu chất lượng tất nhiên bạn phải tới một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm và thâm niên trong ngành. Tuy nhiên, không phải bất kỳ địa chỉ nào bán máy chiếu đều tốt, vì vậy bạn cần phải biết chọn lựa một cách sao cho đúng đắn.

máy chiếu

Một nhà phân phối máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam, nơi cung cấp các dòng máy chiếu chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường từ các thương hiệu nổi tiếng như máy chiếu Optoma, Tyco, Sony, Panasonic, Hitachi, Vivitek, BenQ,…Mỗi một nhà phân phối, cung cấp lại sở hữu một dịch vụ và sản phẩm khác nhau, có những địa chỉ  cung cấp tổng hợp các sản phẩm công nghệ, nhưng có nơi lại chỉ phân phối duy nhất một sản phẩm máy chiếu. Với tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” và phương châm phát triển duy nhất một dịch vụ, sản phẩm máy chiếu nên chúng tôi luôn luôn cố gắng khắc phục những cái yếu, tìm kiếm điểm mới, cải thiện chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới người dùng chỉ với một mục đích chiếm được lòng tin tưởng của họ.

Chắc chắn mọi người cũng đều biết thị trường máy chiếu tại VN đang đi lên và phát triển để bắt kịp cùng với thế giới, nhất là thị trường công nghệ. Bởi lẽ đó nên các công ty dịch vụ, sản phẩm về máy chiếu cũng dần cải tiến và mọc ra càng nhiều. Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp cũng cực kỳ quan trọng vì nó còn liên quan tới rất nhiều vấn đề hơn thế, người dùng còn có cơ hội để lựa chọn nhiều hơn.

máy chiếu

Lý do bạn nên tin tưởng và mua máy chiếu ở maychieure.net

– Maychieure.net là nhà phân phối máy chiếu nổi tiếng trên toàn quốc, chúng tôi cam kết các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có tem mác đầy đủ

– Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của khác hàng.

– Gía buôn cạnh tranh, giá bán rẻ nhất trên toàn quốc

– Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu, đổi hàng trong vòng 3 ngày

– Dịch vụ hậu mãi, bảo hành sản phẩm đúng hạn.

máy chiếu

Dịch vụ và sản phẩm mà maychieure.net cung cấp cho khách hàng

Nếu bạn cần bất cứ sản phẩm gì từ máy chiếu thì chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Hiện nay, trên tất cả các gian hàng của maychieure.net đều đã xếp đầy đủ các dòng máy chiếu phổ biến của các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng trên thị trường như: máy chiếu Optoma, Tyco, BenQ, Hitachi, Viewsonic, Panasonic, Sony, Vivitek, Casio, Infocus,…Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại linh kiện và phụ kiện đi kèm như màn chiếu và cáp nối,… đảm bảo tương thích với hầu hết các dòng máy chiếu hiện nay.

Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến trên website: maychieure.net hoặc đến trực tiếp cửa hàng để đánh giá sản phẩm. Các sản phẩm đều là hàng có sẵn vì thế mà quý khách hàng có thể tham khảo và mua hàng ngay trong ngày hôm đó.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng của chúng tôi luôn nhiệt huyết với nghề, am hiểu về máy chiếu đã rất nhiều năm vì vậy bạn không cần phải lo lắng vì không biết chọn sản phẩm nào mới phù hợp

Điểm qua một vài sản phẩm máy chiếu cháy hàng tại maychieure.net trong những ngày vừa qua: máy chiếu Tyco T1500A, Optoma PX318, Hitachi ED-27x,….

Từ những lời lẽ trên, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được đơn vị cung cấp nào là tốt nhất rồi đúng không? Hãy tới ngay với chúng tôi, maychieure.net luôn luôn mở rộng cửa đón chờ bạn.

Leave a Reply