Lợi ích khi sử dụng ván sàn nhựa giả gỗ

Ván sàn nhựa giả gỗ từ tự nhiên có lịch sử từ việc tổ tiên chúng ta sử dụng cây gỗ và ghép chúng lại bởi những cái nẹp và được chốt bằng mấu gỗ.

Ván sàn nhựa giả gỗ tại Việt Nam

Trên thực tế việc ứng dụng sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam đã có lịch sử hàng ngàn năm mặc dù chưa áp dụng những công nghệ kỹ thuật cao cấp hiện đại nhưng đã đem đến được vẻ đẹp tự nhiên của ván sàn nhựa giả gỗ.

sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ tự nhiên

Hiện nay,khi lựa chọn sàn gỗ Đức Hornitex cho ngôi nhà có thể làm cho bạn thật sự bị choáng ngợp bởi vì sự đa dạng của nó, cùng với vô số mẫu mã hoa văn, màu sắc cũng như chất liệu Sàn gỗ Đức Hornitex là khác nhau. Trải qua nhiều thế kỷ sàn gỗ Đức Hornitex đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng trong thiết kế nội thất.

Ván sàn nhựa giả gỗ trên thị trường cũng rất đa dạng

Các sản phẩm gỗ nhập khẩu cùng vô số những cái tên ấn tượng là Camaru (gỗ Teak), Afzelia (gỗ cây gõ đỏ),  … có nhiều trên thị trường và có giá thành cao hơn gỗ sản xuất trong nước. Lựa chọn Sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức với màu sắc, hoa văn cũng như chất liệu thích hợp sẽ góp phần tạo cho không gian sống của bạn thêm phần thoải mái. Những chất liệu sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức nói trên đều có độ bền rất lâu, thực tế chứng minh đã có những sàn nhà bằng gỗ đã tồn tại được hơn 300 năm.

sàn gỗ tự nhiên

Sản phẩm sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức nguyên thanh: Những thanh gỗ dùng để ghép dài và thẳng được ghép khít và chặt với nhau, chúng gồm nhiều kích cỡ cũng như độ dày để lựa chọn, loại hay được sử dụng là loại đạt chiều rộng 9cm. Có trường hợp sàn gỗ có chất lượng độ bền tương đương nhau tuy nhiên không phải đều có giá như nhau bởi vì một lý do đơn giản đó là ở phương diện thẩm mỹ hay thương hiệu.

Ván sàn nhựa giả gỗ mang đến nhiều những đặc tính cao

Bạn hãy lưu ý hơn đến chất lượng cao của gỗ, và cần sử dụng đúng loại gỗ phù hợp cho mục đích sử dụng là lát sàn phòng bếp, sàn phòng khách hoặc là phòng ngủ. Ván sàn nhựa giả gỗ được sơ chế và xử lý theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Những sản phẩm đồng đều và có màu sắc tự nhiên trong suốt quá trình sử dụng. Sàn gỗ tự nhiên dùng để lót sàn là các loại gỗ quý, và được chọn lựa kỹ lưỡng, trải qua ngâm tẩm để chống cong vênh, chống mối mọt và sấy khô, nhằm đảm bảo độ ẩm từ 8 đến 12% làm giảm tối đa co ngót cong vênh… sẽ được xếp vào dòng ván sàn nhựa giả gỗ.

Hơn thế nữa, ván sàn nhựa giả gỗ từ tự nhiên không có các chất độc hoá học nên không gây độc hại, và đều có lợi cho sức khỏe người dùng.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply