Làm thế nào để mua một lò nướng vào năm 2017

Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc mua lò nướng 

Lò nướng là những khoản đầu tư đáng suy nghĩ – chúng tốn ít nhất 500 đô la, bạn sử dụng chúng gần như mỗi ngày và bạn sẽ phải treo cổ họ ít nhất một thập kỷ. Bạn cần dành thời gian của mình khi cần thêm một dãy hoặc lò nướng vào nhà bạn, và chúng tôi ở đây để giúp bạn sàng lọc các lựa chọn.

Trước tiên, hãy lấy một vài từ vựng để đảm bảo chúng tôi ở cùng một trang:

 •  Lò nướng – thiết bị mà bạn nướng ; Đây có thể là một phần của một dải  tách biệt và được đặt trong một bức tường hoặc một hộp; Công suất điển hình là từ 4 đến 6 feet khối.
 •  Bếp nấu / bếp đun – bếp nấu nướng; Cũng có thể là một phần của một dải hoặc tách biệt .
 •  Phạm vi / bếp lò – thiết bị có cả mặt bếp nấu và lò nướng; Chiều rộng tiêu chuẩn rộng 30 inch

Bạn cũng nên trả lời một số câu hỏi trước khi bạn bắt đầu mua sắm lò nướng 

 •  Kiểu nấu ăn của bạn là kiểu nào? Bạn có lấy gợi ý  từ đầu bếp Chef  hoặc là bạn muốn nướng một loại bánh pizza ? Bạn có thích nướng bánh nướng, hoặc bạn cần loại dính với mặt bếp không? Hãy thực tế về các tính năng bạn cần và sẽ sử dụng trong lò nướng hoặc khu vực để tránh lãng phí tiền khi nâng cấp những tính năng mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng.
 •  Bếp của bạn có thể chứa loại bếp nào? Bạn có một lò nướng được xây dựng trong nhà và bếp nấu riêng, hoặc bạn chỉ có một không gian giới hạn? Chọn một sản phẩm mà sẽ phù hợp với thiết lập hiện tại của bạn, trừ khi bạn đã sẵn sàng cho một đổi mới lớn với một thiết bị mới.

Kết quả hình ảnh cho bếp nướng

 •  Bạn có loại kết nối điện nào? Kiểm tra xem bạn có dòng khí hay chỉ là một ổ cắm điện.
 •  Ngân sách của bạn là gì? Một số phạm vi có thể chi phí nhiều như một năm tiền lương . Đôi khi bạn có thể nhầm lẫn và chọn một sản phẩm tốn kém. May mắn thay, thử nghiệm của chúng tôi đã cho thấy rằng bạn có thể tìm thấy một thiết bị tốt tại bất kỳ điểm giá nào. Dưới đây là một cái nhìn tổng quát về những gì sẽ xảy ra với các loại giá khác nhau:
  •  $ 500 – $ 1,000 : Đây là thiết bị cơ bản. Bạn có thể thực hiện các chức năng nấu cơ bản. Tùy chọn hoàn thiện của bạn là màu đen, trắng và đen, mặc dù bạn có thể tìm thấy một vài mẫu bếp không gỉ thép trong phạm vi giá này.
  •  $ 1,000 – $ 3,000 : Bạn có nhiều lựa chọn hơn khi nấu chế độ, kiểu và hoàn thiện, chẳng hạn như bằng thép không rỉ.
  •  $ 3,000 – $ 6,000 : Đây là nơi bạn có thể bắt đầu để có được ưa thích với các tùy chọn như điện nhiên liệu kép, thiết kế trượt trong và quạt đối lưu.
  •  $ 6.000 – $ 10.000 : Sản phẩm trong phạm vi giá này mô phỏng thiết bị gia dụng chuyên nghiệp mà bạn sẽ thấy trong nhà bếp thương mại. Đối với bếp đa năng bạn sẽ thấy cấu trúc thép không rỉ hoàn toàn (không chỉ là kết thúc ở cửa ra vào và bảng điều khiển), các mô hình rộng hơn tiêu chuẩn 30 inch để chứa sáu hoặc nhiều hơn đầu ghi,
  •  Hơn 10.000 đô la : Nếu bạn sử dụng  loại đắt  tiền này, bạn có thể có được một thiết bị tùy chỉnh. Bếp và lò nung trong loại này có nhiều màu sắc và kiểu dáng, cùng với các tính năng độc đáo được tích hợp sẵn như kết nối nước để tự động giải phóng hơi nước trong quá trình nướng bánh.

 

Leave a Reply