Khám phá 2 loại lò vi sóng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang phân vân vì không biết lựa chọn loại lò vì sóng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bản thân !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng cung cấp đến người tiêu dùng rất nhiều loại lò vi sóng với mức giá vô cùng hợp lý từ 900 nghìn đến hàng chục triệu đồng. Chính vì vậy có không ít khách hàng cảm thấy khó khăn không biết nên lựa chọn loại sản phầm nào cho phù hợp ?

Có thể nói chủ yếu hiện nay lò vì sóng có 2 dạng chính là lò vi sóng cơ và lò vi sóng điện tử mỗi loại lại phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Những khách hàng yêu thích sự đơn giản dễ sử dụng thì chắc chắn lò vi sóng cơ là sự lựa chọn không thể tốt hơn với các núm xoay điều chỉnh công suất và thời gian khá dễ sử dụng nhưng ít tính năng nên phù hợp với những hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Lò vi sóng điện tử có ưu điểm là nhiều chức năng hơn  phù hợp với những gia đình có nhu cầu nấu nướng đa dạng. Ở lò nướng điện tử bạn còn có thể chỉnh các chế độ nấu nướng, hẹn giờ, công suất, phù hợp với các loại thực phẩm riêng biệt .

Hiện nay còn một loại lò mới kết hợp thêm chức năng nướng đem lại sự đa dạng hơn trong việc nấu ăn giúp bạn tiết kiệm được thời gian nấu nướng đáng kể, tuy nhiên đây là một trong số những chức năng mới nên bạn cần lựa chọn những lò vi sóng của các hãng điện tử uy tín để có thể tăng cao thời gian sử dụng.

Vì vậy nếu bạn là người có kinh phí vừa phải dưới 3tr đồng thì bạn nên lựa chọn lò vi sóng cơ, còn nếu bạn rảnh rang hơn về chi phí thì hãy lựa chọn cho mình lò vi sóng điện tử nhé.

 

 

Leave a Reply